Một phụ nữ ở Mỹ tấn công một cặp vợ chồng không đeo khẩu trang

© Fotolia / Mario BeauregardCảnh sát Mỹ
Cảnh sát Mỹ - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Một phụ nữ ở San Diego (Hoa Kỳ) đã dùng bình xịt hơi cay tấn công một cặp vợ chồng người Mỹ tại một trong những công viên của thành phố. Cô Ash O'Brien, nạn nhân trong vụ tấn công này đã kể lại vụ việc trong một cuộc phỏng vấn với ABC News.
"Tôi muốn bà ta đi tù, bà ta đã tấn công chồng tôi. Tôi rất tức giận", - cô O'Brien phẫn nộ nói.

Hai vợ chồng cô hôm thứ Năm vừa rồi đã dắt chú chó con ba tháng tuổi đến công viên Dusty Rhodes dành riêng để dắt chó dạo chơi, cô kể. Đôi vợ chồng ngồi vào bàn và bắt đầu ăn trưa, sau đó có một phụ nữ không quen biết tiến đến gây sự với hai vợ chồng do việc họ không đeo khẩu trang và dùng đồ ăn ở khu vực cấm ăn uống. Người phụ nữ cuối cùng đã xịt hơi cay vào chồng của O'Brien.

Bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Một phụ nữ tự cách ly ở nhà trong ba tuần và bị nhiễm coronavirus
"Nếu biết trước ở đó cấm đồ ăn, chúng tôi đã không mang theo đồ ăn đến công viên. Người phụ nữ đó sau khi xịt hơi cay vào chồng tôi mới nói rằng chúng tôi không đeo khẩu trang khi đang có quy định giãn cách với xã hội", - cô kể tiếp.

Sau đó, O'Brien nói thêm, người phụ nữ nọ bỏ đi, nhưng vài phút sau bà ta "đột nhiên quay lại" và, không nói một lời, hướng bình xịt vào mặt cô. Người chồng đứng chặn ngay trước mặt bà này và cố gắng làm bà ta trấn tĩnh lại, nhưng người phụ nữ đó đã "túm lấy người đàn ông và xịt cả bình hơi cay lên người anh này", vợ của nạn nhân kể. Lúc đó hơi xịt rơi cả vào tay O'Brien. Hai vợ chồng cô đã khiếu nại với cảnh sát. Người phụ nữ cũng nói rằng không có con chó nào trong công viên bị ảnh hưởng do hơi cay.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала