Bác sĩ Nga bắt đầu áp dụng một phương pháp điều trị ung thư mới

Các bác sĩ Nga bắt đầu sử dụng liệu pháp xạ trị lập thể để điều trị khối u ung thư, trong một số trường hợp thay thế hoàn toàn hóa trị và có thể kết hợp tốt với liệu pháp bắn phá hoặc miễn dịch.

Các nhà khoa học tìm ra cách để loại bỏ hoàn toàn ung thư?

Trưởng khoa xạ trị tại Viện Ung thư "Hadassah Moskva" Sergei Usychkin nói phương pháp này đã được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Bác sĩ quân y Nga thực hiện một ca phẫu thuật tim độc đáo

Liệu pháp xạ trị lập thể có thể phá hủy hoàn toàn một số khối u, cả nguyên phát và thứ phát. Nhưng, theo Usychkin, phương pháp này có hiệu quả nhất trong trường hợp ung thư cục bộ không có di căn. Ngoài ra, liệu pháp có thể đánh bại hoàn toàn ung thư phổi ở giai đoạn đầu và tiêu diệt khối u ác tính tuyến tiền liệt với xác suất 95%.

Ung thư được điều trị như thế nào?

«Việc điều trị diễn ra sử dụng liều lượng lớn bức xạ ion hóa. Nó phá hủy vật liệu di truyền của các tế bào khối u và ức chế sự phát triển của chúng, dẫn đến tiêu diệt khối u. Điều này tương đương với phẫu thuật cắt bỏ», bác sĩ giải thích.

Ông lưu ý hiệu quả của xạ trị và di căn. Theo Usychkin, một trong những bệnh nhân gần đây của ông đã loại bỏ thành công khoảng 100 di căn trong phổi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала