Do mắc căn bệnh lạ, cô gái người Anh trong suốt 10 năm chỉ ăn bánh mì và khoai tây chiên

© Fotolia / 5ph / ăn snack
ăn snack - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Một cư dân ở Anh trong suốt 10 năm chỉ ăn khoai tây chiên và bánh mì do mắc chứng rối loạn ăn uống có chọn lọc. Tin được đăng trên cổng thông tin ComicSands.

Lưu ý rằng các triệu chứng của cô bắt đầu xuất hiện từ khi lên ba tuổi. Cô bé không chịu ăn, nhất là không thích thịt gà. Vì chứng bệnh kén ăn này nên khi lớn lên cô gặp một số vấn đề nhất định trong việc hòa đồng với xã hội, trang NSN viết. Cô bé không thể ăn cùng các học sinh khác trong nhà ăn của trường và bắt đầu rời xa họ. Trong một thời gian dài, các bác sĩ không chẩn đoán được chính xác bệnh tình cho cô bé, thay vào đó họ đành đề nghị để tùy bệnh nhân, miễn sao "cứ ăn vào là được".

Chế độ ăn uống khác thường

Kết quả là tình trạng trầm trọng đến độ cô bé chỉ có thể ăn khoai tây chiên và bánh mì. Kênh 360 TV cho biết bất kỳ loại thực phẩm nào khác cũng khiến cô hoảng sợ và nôn ra.

Người đàn ông nôn nao - Sputnik Việt Nam
Những căn bệnh lạ lùng nhất năm 2019

Cuối cùng, các chuyên gia xác định rằng cô gái người Anh này mắc chứng rối loạn ăn uống có chọn lọc. Bệnh nhân chẩn đoán mắc căn bệnh này có cảm giác chán ghét thực phẩm tùy vào mùi vị, màu sắc hoặc chất của nó, thậm chí xảy ra các cơn hoảng loạn. Cuối cùng một bác sĩ thôi miên đã giúp giải quyết được vấn đề - việc điều trị hoàn thành sau một buổi trị liệu kéo dài hai tiếng, kết quả cô gái có thể ăn được bánh mì kẹp thịt gà và sữa chua.

“Tôi đã ăn được dứa và khóc ngay giữa phố”, - cô gái người Anh kể lại.

Cô gái cùng gia đình đã ăn mừng khi thoát khỏi nỗi ám ảnh ăn uống kể trên. Hiện giờ cô gái 19 tuổi này đã ăn được bất cứ thứ gì mình muốn. Món ăn yêu thích của cô là gà nướng, món mà trước đây thậm chí cô không dám liếc mắt đến.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала