"Đã tiêu diệt Ivanka" – Cư dân mạng thảo luận về biểu cảm trên mặt Melania Trump

© REUTERS / Carlos BarriaTổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Những người sử dụng mạng xã hội thảo luận về nét mặt của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại Hội nghị Quốc gia của đảng Cộng hòa, cổng thông tin Uproxx viết.

Một ngày trước đó diễn ra đại hội đảng Cộng hòa và Donald Trump được phê duyệt làm ứng cử viên tổng thống trong cuộc bầu cử sắp tới. Trong số những người phát biểu trên bãi cỏ trước Nhà Trắng có con gái 38 tuổi của nguyên thủ quốc gia, Ivanka, người đã bước ra giới thiệu cha mình trước khi ông phát biểu bế mạc.

Đoạn phim cho thấy Đệ nhất phu nhân chào đón con gái của chồng một cách nồng nhiệt như thế nào, nhưng ngay sau khi Ivanka vừa rời bước, nụ cười biến mất trên khuôn mặt của Melania.

Người dùng để ý thấy cách Melania Trump nhìn Ivanka. Nhiều người cho rằng hành vi của cô ấy là thiếu tế nhị.

"Cô ấy đã tiêu diệt Ivanka bằng cái nhìn của mình", - một người dùng có nickname JakeReif viết.
“Lạ thật”, - một số người khác ngạc nhiên.

Chiếc váy xanh của đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ trở thành tấm bạt để thí nghiệm

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã tham dự cuộc mít tinh của Đảng Cộng hòa. Cô diện váy xanh tươi tắn đi sự kiện. Thực tế là bạn có thể gắn bất kỳ video hoặc hình ảnh nào lên quần áo màu xanh lá cây, bởi vì nói chung, đây là một phím màu thông thường. Đó là nền được các chuyên gia hiệu ứng đặc biệt sử dụng trong các bộ phim và chương trình truyền hình.

Thế là chiếc váy của Melania Trump đã trở thành tấm bạt để thử nghiệm, người ta dùng nó làm nền để phát sóng dự báo thời tiết, tiêu đề bài báo và thậm chí là video quay cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden, người được coi là đối thủ chính của Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới vào mùa thu năm 2020.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала