Xiaomi chỉ trích điện thoại chưa ra mắt iPhone 12

© Jon RussellXiaomi
Xiaomi - Sputnik Việt Nam
Giám đốc của Xiaomi, Zhang Guoquan, chê loại pin mà Apple chọn cho iPhone 12. Đây là thông tin được đăng tải bởi ấn phẩm MyDrivers của Trung Quốc, dẫn nguồn là tài khoản của Guoquan trên Weibo.

Tin đồn những sản phẩm iPhone trong tương lai

Người đứng đầu bộ phận phần mềm của Xiaomi đã công bố một bài đăng trên mạng xã hội, trong đó ông đề cập đến những tin đồn về kế hoạch phát hành iPhone. Theo người trong cuộc, điện thoại thông minh cơ bản của Apple sẽ nhận được pin có dung lượng 2227 miliampe giờ, iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất - 3678 miliampe giờ. Đại diện tập đoàn Trung Quốc cho rằng những viên pin này sẽ không thể đảm bảo hoạt động bình thường của các thiết bị.

Để so sánh, chiếc flagship Xiaomi Mi 10 Ultra, được phát hành vào tháng 8, nhận được pin có dung lượng 4500 miliampe-giờ với hỗ trợ sạc nhanh công suất 120 watt. 

© Ảnh : XiaomiĐiện thoại thông minh Xiaomi Mi 10 Ultra
Xiaomi chỉ trích điện thoại chưa ra mắt iPhone 12 - Sputnik Việt Nam
Điện thoại thông minh Xiaomi Mi 10 Ultra

Chỉ trích từ Xiaomi

Ông Guoquan chỉ trích Apple, đồng thời lưu ý rằng điện thoại thông minh thế hệ mới phải có pin cao cấp hơn.

“Những thiết bị này có 5G! Thật xấu hổ”, - vị giám đốc nhắc nhớ.

Theo ý kiến ​​của ông, các thiết bị có hỗ trợ giao tiếp thế hệ thứ năm có đặc điểm là tiêu thụ nhiều điện năng, vì vậy có thể ảnh hưởng đến quyền tự chủ của iPhone.

Trong phần bình luận cho ấn phẩm, Zhang Guoquan lưu ý rằng ông đặc biệt thất vọng với các thiết bị cơ bản của dòng sản phẩm này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала