Blogger đùa trêu một cô gái trong bồn tắm với thuốc nhuộm và khiến người xem bị sốc

© Depositphotos.com / Vadim VaseninTay.
Tay. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Blogger Kristen Hanby trên YouTube đã đưa ra một trò đùa, trong đó anh ta chơi khăm bạn gái Jasmin bằng cách đổ bọt vào bồn tắm cùng với thuốc nhuộm vải, nhưng những người theo dõi đã tỏ ra phẫn nộ vì hành động này.

Cô gái đi tắm, và khi bắt đầu lau khô người, blogger nghe thấy tiếng hét của cô. Sau đó, cô đi ra khỏi phòng tắm trong một chiếc khăn tắm, và rõ ràng là tay và chân hoàn toàn chuyển màu xanh.

Hanby đã cười nhạo cô, gọi là "cô xì trum xấu nhất thế giới".

Một trong những người dùng Twitter chia sẻ đoạn video này, nhấn mạnh anh ta không coi hành động đó là trò đùa, và ý kiến này có nhiều người ủng hộ.

"Cô ấy đã làm gì anh ta?"

"Nó có thể giết chết cô ấy theo đúng nghĩa đen. Không thể chấp nhận được thuốc nhuộm vải tiếp xúc với bộ phận sinh dục, mắt hoặc miệng. Điều đó cực kỳ nguy hiểm. Cô ấy cần đi khám vì có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe", - một người viết.
Cô gái châu Á - Sputnik Việt Nam
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ ra “bệnh nghề nghiệp” của các blogger

Một số người khác cáo buộc Hanby thiếu sự tôn trọng cơ bản đối với cô gái.

"Cô ấy đã làm gì anh ta? Những việc như vậy thường được thực hiện để trả thù cho một điều gì đó, không ai sắp xếp những trò đùa như vậy", - họ hỏi trong các bình luận.

Nhưng cũng có những người thông cảm với kẻ đùa ác.

"Tôi nghĩ nhiều cô gái lên án đoạn video này sẽ bật cười nếu số phận như vậy đến với anh chàng", - một trong những bình luận viết.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала