Quay video về cuộc đối đầu quyết liệt giữa sư tử và bầy linh dương

Đăng kýZelo
Cuộc chọi nhau quyết liệt giữa sư tử và linh dương ghi lại bằng video tại Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi. Clip được đăng trên tài khoản Kruger National Park Videos của YouTube.

Đoạn phim cho thấy một con sư tử đầu đàn tiến đến gần bầy linh dương. Đàn sư tử băng qua một hồ nước nhỏ và tách nhau ra để dễ săn mồi hơi. Bầy linh dương cố gắng trốn sư tử, nhưng một con trong số chúng kém may mắn hơn.

Những con sư tử cái hung dữ tấn công sư tử đực ở Kenya. - Sputnik Việt Nam
Những con sư tử cái hung dữ tấn công sư tử đực ở Kenya

Động vật ăn thịt chọi với động vật ăn cỏ

Kết quả là, con sư tử cái đã xô ngã con linh dương và cắn xé nó. Chẳng bao lâu, những con sư tử khác cũng tham gia bữa tiệc.

Vườn quốc gia Kruger nằm ở phía đông bắc của Nam Phi. Lãnh thổ của vườn là nơi trú ngụ của khoảng 1 nghìn rưỡi sư tử, 12 nghìn con voi, 2,5 nghìn con trâu, khoảng 1 nghìn con báo và 5 nghìn con tê giác.

Trước đó, một du khách đến thăm công viên Kruger đã quay được cảnh một con sư tử cái cướp linh dương từ một gia đình báo gêpa. Con báo cái và bốn con của nó đã giết chết con linh dương, nhưng không kịp ăn thịt nó. Con sư tử cái tiếp cận con mồi và mang nó đi, còn lũ báo buộc phải trốn chạy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала