Tổng thống Trump bị nhiễm coronavirus vẫn tiếp tục làm việc

© REUTERS / Leah MillisTổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Mỹ Donald Trump. - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, bị nhiễm coronavirus, vẫn tiếp tục làm việc,ông quan tâm đến nền kinh tế và các cuộc đàm phán về gói kích thích kinh tế, Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows nói với phóng viên hôm thứ Sáu.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm thứ Sáu cho biết ông và vợ đã được chẩn đoán nhiễm coronavirus. Bác sĩ của tổng thống nói rằng nguyên thủ quốc gia và phu nhân của ông  cảm thấy tốt, họ dự định ở Nhà Trắng và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hope Hicks - Sputnik Việt Nam
Một nữ trợ lý của ông Trump bị nhiễm coronavirus
"Câu hỏi đầu tiên của ông ấy đối với tôi sáng nay là kinh tế như thế nào, các cuộc đàm phán về gói kích thích trên Đồi Capitol tiến triển ra sao ... Chúng tôi có một tổng thống không chỉ làm việc mà còn ở lại  trong công việc. Tôi lạc quan tin rằng ông ấy sẽ nhanh chóng hồi phục", - người đứng đầu Văn phòng nói.

Dạng nhẹ

Meadows xác nhận Trump có các triệu chứng nhẹ.

"Các bác sĩ tiếp tục theo dõi sức khỏe của cả ông ấy và sức khỏe của Đệ nhất phu nhân ... Họ sẽ vui lòng cung cấp thông tin cập nhật vào cuối ngày hôm nay", - quan chức này cho biết thêm.
"Ông ấy không chỉ giữ một tâm trạng tốt mà còn rất tràn đầy năng lượng. Chúng tôi đã nói chuyện nhiều lần vào buổi sáng. Tôi có năm hoặc sáu điều mà ông ấy giao tôi làm, như thường xảy ra mỗi sáng", - Mark Meadows bổ sung.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала