"Người thắng cử sẽ ở không lâu." Chiêm tinh dự đoán ảnh hưởng mạnh mẽ của vũ trụ với bầu cử Mỹ

© REUTERS / RICARDO ARDUENGONgười ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump
Người ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Tiểu hành tinh 2018 VP1 đang đến gần, sẽ bay ở khoảng cách tối thiểu với hành tinh vào đêm trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 2 tháng 11, là dấu hiệu cho thấy cuộc bỏ phiếu của người Mỹ sắp tới sẽ không bình thường.

Các nhà chiêm tinh nghĩ gì về cuộc bầu cử Mỹ?

Ý kiến ​​này được bày tỏ bởi nhà chiêm tinh Tatyana Lukashevich.

“Tất nhiên, đây có thể coi là điềm báo trước bầu cử. Hiện giờ sự chú ý của toàn thế giới đang đổ dồn vào cuộc tranh luận, sức khỏe của Trump và những gì sẽ xảy ra vào ngày 3 tháng 11”, – bà Tatyana Lukashevich nói.

Theo bà, ngoài Trái đất, trên bầu trời sẽ có thêm 4 hành tinh ngược dòng là Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương. Người ta cho rằng sự kiện bắt đầu trong thời kỳ sao Kim hoặc sao Hỏa ngược dòng sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, do đó càng làm cho căng thẳng gia tăng.

Tiểu hành tinh gần Trái đất - Sputnik Việt Nam
Trái đất có nguy cơ va chạm với tiểu hành tinh trước ngày bầu cử tổng thống tại Mỹ
“Có thể giả định rằng kết quả bầu cử hoặc sẽ là tranh cãi, hoặc người thắng cử sẽ không ở lại không lâu. Thật đáng tiếc, nhưng những quy tắc vũ trụ này hoạt động một cách trớ trêu và có nhiều ví dụ lịch sử như vậy”, – bà nói thêm.

Nhà chiêm tinh Alexander Zaraev cho biết, cuộc bầu cử cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi trận bão từ cực mạnh và hiếm gặp.

Bão từ: Tác động tới con người và hậu quả

“Vào thời điểm bão từ này, tâm thần của con người xáo trộn, tốc độ quá trình trao đổi chất cũng thay đổi, huyết áp tăng, nhịp tim bị rối loạn, mất cân bằng năng lượng trong cơ thể. Đó sẽ là quá trình năng động không thể kiểm soát và các bệnh lý thần kinh khác nhau”, - ông Alexander Zaraev nói.

Ông cũng dự đoán về các nhân tai, kể cả trên vệ tinh, tại các nhà máy điện, và ghi  nhận rằng thế giới đang ở trong mọt thời kỳ rất bất ổn.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала