Dự kiến về kế hoạch sản xuất vắc xin Sputnik V

© Ảnh : RDIF press serviceSản xuất vắc xin chống Covid-19 đầu tiên trên thế giới "Sputnik V", được tạo ra với sự tham gia của Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) trực thuộc Trung tâm nghiên cứu khoa học Gamaleya
Sản xuất vắc xin chống Covid-19 đầu tiên trên thế giới Sputnik V, được tạo ra với sự tham gia của Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) trực thuộc Trung tâm nghiên cứu khoa học Gamaleya - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Sau khi vắc xin Sputnik V coronavirus được đăng ký, 58.000 liều đã được đưa vào lưu hành dân sự, hơn 650.000 liều dự kiến sẽ được sản xuất trong tháng 11 và số lượng trong tháng 12 là 2,2 triệu liều, Phó Thủ tướng Nga Tatyana Golikova cho biết.
"Kể từ khi Sputnik V đăng ký nhà nước đến nay, 58 nghìn liều vắc xin đã được đưa vào lưu hành dân sự, theo thông tin tôi có được hôm nay, kết quả rất tốt đã đạt được tại một số điểm sản xuất có liên quan đến công việc này. Chúng tôi kỳ vọng sẽ gia tăng đáng kể số lượng vắc xin trong lưu thông dân sự", - bà Golikova cho biết tại cuộc họp với các thành viên chính phủ.

Vắc xin đầu tiên

Trong tháng 8, Bộ Y tế Nga đã đăng ký loại vắc xin chống COVID-19 đầu tiên trên thế giới do Trung tâm Gamaleya phát triển. Vắc xin này được tiêm hai thành phần của thuốc với khoảng thời gian ba tuần.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала