Trên mạng tiết lộ phương pháp nhận bồi hoàn món ăn miễn phí tại cửa hàng McDonald's

© AFP 2022 / Mira ObermanNhà hàng McDonald's ở Oak Brook, Illinois, Mỹ
Nhà hàng McDonald's ở Oak Brook, Illinois, Mỹ - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Một nhân viên của McDonald's đã tiết lộ trên mạng về cách nhận bồi hoàn đồ ăn miễn phí tại chuỗi nhà hàng này. Đoạn video do người Mỹ này đưa lên TikTok đã thu hút sự chú ý của báo Daily Mirror.
“Các bạn ơi, bây giờ tôi sẽ dạy các bạn một phương pháp hiệu quả để nhận đồ ăn miễn phí ở McDonald's nhé",- người dùng TikTok có nick @Benitajadah nói. “Hãy nhìn xem, trong trường hợp nếu chúng tôi trả món sai đơn đặt hàng của bạn hoặc để bạn phải đợi rất lâu, thì có thể các bạn sẽ không tin, nhưng nếu bạn phản ảnh một cách bình tĩnh và lịch sự, thì chúng tôi sẽ đổi lại món đúng theo đơn đặt hàng của bạn và rất có thể sẽ hoàn lại tiền cho bạn”.

Cô gái kể lại rằng nhân viên của McDonald's là những người bình thường, họ cũng không thích nghe những lời nói bất bình và to tiếng.

Nhà hàng thức ăn nhanh McDonald - Sputnik Việt Nam
Một thực khách uống trà ở McDonald's và bị say

“Rõ ràng là bạn đang khó chịu, nhưng bạn sẽ đạt được nhiều hơn thế nếu bạn cư xử lịch sự nhất có thể”, - cô nói.

Đoạn video đã thu về hàng chục nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận. Một số đồng nghiệp của cô đã xác nhận rằng nhân viên thu ngân của McDonald thực sự có thể thay thế đơn đặt hàng và hoàn lại tiền.

"Tôi cũng làm việc ở McDonald's... đúng như thế đấy", - họ viết.
“Hữu hiệu đấy, tôi đã làm như thế hai lần trước đây”, “Tôi đã làm theo cách này. Tôi đã đợi món rất lâu và bình tĩnh phản ảnh với họ về điều đó, sau đó họ đã cho tôi gọi món miễn phí , - ”những người yêu thích đồ ăn nhanh kể lại.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала