Cậu bé bảy tuổi xin ông Putin tặng quà năm mới là cổ phiếu của Gazprom

© Sputnik / Michael Klimentyev /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin  - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Rustam Tashmatov, cậu học sinh 7 tuổi người Kyrgyzstan đã gửi thư cho Tổng thống Nga Vladimir Putin xin ông thực hiện ước mơ trong năm mới của mình - trở thành cổ đông của Gazprom hoặc Rosneft, và cũng có thể nếm thử bánh mật ong Tula.

Như dịch vụ báo chí của Rossotrudnichestvo nói với Sputnik, quà đã được gửi từ Matxcơva cho cậu bé, nó sẽ được trao tặng trang trọng tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga ở Bishkek. 

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhBánh mật ong Tula
Cậu bé bảy tuổi xin ông Putin tặng quà năm mới là cổ phiếu của Gazprom - Sputnik Việt Nam
Bánh mật ong Tula

Khao khát đầy tham vọng

"Một cậu học sinh 7 tuổi Rustam Tashmatov ở Bishkek đã viết thư cho Tổng thống Nga với đề nghị ông thực hiện ước mơ của mình vào năm mới. Cậu bé sẵn sàng trở thành cổ đông của Gazprom hoặc Rosneft, và cậu chưa bao giờ nếm thử bánh mật ong Tula", - cơ quan liên bang cho biết.

Đại diện của Rossotrudnichestvo đã khen ngợi cậu bé vì có tham vọng lớn. 

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin thực hiện nguyện vọng của cậu bé mơ ước làm phim về chuyên cơ số 1

“Rustam có một cái nhìn đầy tham vọng về cuộc sống và điều này thật tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng khi trưởng thành, cháu sẽ không thay đổi ý định chinh phục các công ty dầu khí và sau khi tốt nghiệp sẽ chọn trường đại học phù hợp để học lên cao. Còn tạm thời thì Rustam đã nhận được một gói bưu kiện từ Điện Kremlin. Quà sẽ được trao cho cậu bé tại Trung tâm khoa học và văn hóa vào thời khắc giao thừa,” - cơ quan cho biết thêm.

Người tốt

Rustam là học sinh lớp hai tại Trường số 29 ở Bishkek, cậu được biết đến như một nhà hoạt động của phong trào học đường "Zhakshy Adamdar" (Người tốt). Rustam và những người bạn của mình giúp đỡ người lớn trong các ngày chủ nhật công ích, hoạt động từ thiện, tham gia các sự kiện dành riêng cho lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng và các sự kiện lịch sử đáng nhớ khác.

Đọc thêm: Tổng thống Putin trò chuyện với cô gái có ước mơ được phỏng vấn ông

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала