TikTok sẽ đặt tài khoản của thanh thiếu niên 13-15 tuổi ở chế độ riêng tư

© Mark SchiefelbeinTikTok
TikTok - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Dịch vụ video TikTok áp dụng một số cài đặt bảo mật mới. Đặc biệt, dịch vụ sẽ tự động đặt tài khoản của thanh thiếu niên từ 13 đến 15 tuổi ở chế độ riêng tư, công ty cho biết.

Cài đặt quyền riêng tư mới

“TikTok cố gắng tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn trên nền tảng để tất cả người dùng, bao gồm cả trẻ vị thành niên, có thể tự do chia sẻ sự sáng tạo của họ. Hôm nay, TikTok thông báo một số thay đổi đối với cài đặt quyền riêng tư đặt trước cho người dùng dưới 18 tuổi, điều này sẽ giúp họ hình thành cách tiếp cận có ý thức xuất bản nội dung và giao tiếp trên nền tảng. <…> Hôm nay TikTok đang cập nhật cài đặt quyền riêng tư cho tất cả các tài khoản người dùng đã đăng ký trong độ tuổi từ 13 đến 15: tài khoản của họ sẽ tự động trở thành riêng tư", - công ty thông báo.
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in - Sputnik Việt Nam
Chính phủ Hàn Quốc cần tài khoản TikTok để làm gì?

Hạn chế về bình luận

Dịch vụ video giải thích rằng chỉ những người đăng ký được người dùng phê duyệt mới có thể xem video được đăng trên tài khoản riêng tư. Ngoài ra, một số cài đặt bảo mật khác giờ đây sẽ được áp dụng tự động: đây là những hạn chế về nhận xét đối với video do những người dưới 16 tuổi tạo ra. Giờ đây, những người dùng này có thể xác định độc lập ai có thể để lại bình luận về video của họ: có thể chọn tùy chọn "Bạn bè" hoặc thậm chí hạn chế cơ hội này cho tất cả mọi người và tùy chọn cung cấp khả năng nhận xét cho tất cả người dùng sẽ không khả dụng. Tùy chọn "Đề xuất tài khoản của bạn cho người khác" sẽ bị tắt theo mặc định đối với người dùng từ 13-15 tuổi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала