Sinh vật trông giống như một con giun khổng lồ, rắn và thằn lằn khiến người dùng mạng hoang mang

© Ảnh : TikTok/ambermarrrieSinh vật trông giống như một con giun khổng lồ, rắn và thằn lằn khiến người dùng mạng hoang mang
Sinh vật trông giống như một con giun khổng lồ, rắn và thằn lằn khiến người dùng mạng hoang mang - Sputnik Việt Nam
Ambermarrrie, người dùng TikTok, sống ở Úc, đã quay phim về một sinh vật kỳ lạ giống một con giun khổng lồ, hoặc một con rắn, hoặc một con thằn lằn, như tin đưa của Daily Mail.

Trong những khung hình mà cô gái đăng trên TikTok, có thể thấy sinh vật này đang bò rất nhanh qua nhà cô. Đằng sau màn hình có thể nghe thấy Ambermarrrie đang cười và hỏi, "Làm sao mà nó vào tới đây được nhỉ?" Video được gắn lời chú thích "Cuộc sống ở Úc".

 

Sinh vật bất thường đã khiến người dùng TikTok bối rối. "Ôi trời, nó còn sống, nó không phải đồ chơi", một người nào đó viết trong phần bình luận cho video. - Cái gì vậy? Con thằn lằn?" “Có vẻ như Úc không phải là đất nước tôi muốn sống,” một người khác nói. “Đối với những người không đến từ Úc, hãy để tôi nói với bạn: chúng được gọi là cá chình đất,” – người thứ ba chế giễu.

Thằn lằn lưỡi xanh,

Sau đó, cô gái thừa nhận rằng nhân vật của video là một con thằn lằn lưỡi xanh tình cờ vào nhà cô. Cô giải thích: “Tôi đang ngủ, nghe thấy tiếng ai đó bò, tôi đi ra ngoài và thấy nó. Sau đó bố tôi tới và đuổi nó ra đường".

Thằn lằn lưỡi xanh phổ biến ở Úc và Châu Đại Dương. Chúng không gây ra mối đe dọa cho con người và không lớn lắm: thông thường chiều dài của chúng từ 30 đến 50 cm, một số loài không dài quá 10 cm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала