Điện thoại thông minh năm 2021 sẽ có những điểm gì đặc biệt?

© Depositphotos.com / TheVisualsYouNeedCô gái Nhật Bản trẻ tuổi đang cười khi sử dụng điện thoại thông minh
Cô gái Nhật Bản trẻ tuổi đang cười khi sử dụng điện thoại thông minh - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.02.2021
Năm 2021 trên thị trường sẽ phải xuất hiện loại điện thoại không có lỗ, với màn hình kiểu mới, theo bài báo của ấn phẩm PhoneArena.

Những loại điện thoại thông minh nào sẽ xuất hiện trong năm nay?

Dựa trên những tin đồn và dự báo về thị trường điện thoại thông minh, các nhà báo đã đưa ra những xu hướng sẽ thịnh hành cho đến cuối năm nay. Các chuyên gia tin rằng vào năm 2021 sẽ xuất hiện một số điện thoại thông minh với camera mặt trước được bố trí bên dưới màn hình. Lần đầu tiên, camera selfie màn hình dưới xuất hiện trên mẫu điện thoại ZTE Axon 20 5G, nhưng giải pháp này vẫn chưa được các đối thủ trên thị trường đón nhận.

Ngoài ra, các nhà báo tin rằng trong những tháng tới sẽ phải xuất hiện các thiết bị hỗ trợ sạc với tốc độ nhanh tối đa. Đồng thời, tiêu chuẩn về hiệu suất và tốc độ phải là mức sạc đầy 100 phần trăm trong nửa giờ hoặc nhanh hơn.

điện thoại thông minh - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.01.2021
Chuyên gia cho biết những chức năng nào sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh vào năm 2021
“Trong năm 2021, điện thoại gập sẽ không bị coi là thứ yếu, ngược lại đây sẽ là xu hướng quan trọng”, - các chuyên gia nhận định.

Theo họ, để loại điện thoại gập trở thành một hiện tượng phổ biến, các nhà sản xuất phải giải quyết vấn đề then chốt - đó là tăng cường độ bền của màn hình gập. Tài liệu cũng nói rằng  trong năm 2021 sẽ phải xuất hiện những mẫu điện thoại hoàn toàn không có bất kỳ lỗ nào.

“Giắc cắm tai nghe gần như hoàn toàn không có trong điện thoại thông minh, Apple đã phát hành thế hệ iPhone mới nhất mà không cần sạc, còn Samsung thì cho rằng không cần khe cắm thẻ nhớ microSD nữa”, - các tác giả nhắc nhớ. Theo ý kiến ​​của họ, xu hướng này sẽ dẫn tới thực tế là trong năm nay sẽ xuất hiện loại điện thoại không có cổng kết nối.

Trong phần kết luận, các nhà báo lưu ý rằng các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu đang nghiên cứu chế ra một loại loại màn hình mới là microLED. Theo ý kiến ​​của họ, loại màn hình này sẽ xuất hiện trên các điện thoại thông minh hàng đầu vào cuối năm nay.

Đọc thêm

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала