Hai người đàn ông bất ngờ tử vong trong khách sạn ở Đà Nẵng

© Fotolia / TongtransonĐà Nẵng, Việt Nam
Đà Nẵng, Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.03.2021
Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đang điều tra vụ hai người đàn ông là khách lưu trú tại một khách sạn địa bàn vừa bất ngờ tử vong. Thi thể của họ chỉ được phát hiện sau khi nhân viên kiểm tra phòng.

Theo Công an quận Thanh Khê, nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của hai người đàn ông ở khách sạn tại Đà Nẵng có thể là do sử dụng ma túy.

Phát hiện hai người đàn ông tử vong trong phòng khách sạn ở Đà Nẵng

Ngày 4/3, vụ việc hai người đàn ông bất ngờ tử vong khi đang lưu trú tại một khách sạn trên địa bàn quận Thanh Khê, Đà Nẵng đang được các cơ quan chức năng địa phương làm rõ.

Xét nghiệm máu - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.02.2021
Tam Đảo thông báo khẩn, xét nghiệm Covid-19 nam du khách tử vong ở khách sạn

Theo đó, Công an quận Thanh Khê xác nhận có vụ phát hiện hai khách tử vong trong phòng một khách sạn có tên T.C trên đường Đào Duy Anh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và đang tiến hành công tác điều tra.

Đồng thời, sau quá trình khám nghiệm hiện trường tử vong và theo kết quả làm việc ban đầu, Công an quận Thanh Khê đã tiến hành bàn giao thi thể hai người đàn ông cho gia đình để tiến hành lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Hai người chết trong khách sạn ở Đà Nẵng do sử dụng ma túy?

Theo cơ quan điều tra, nhiều khả năng, hai khách lưu trú này tử vong trong khách sạn nghi do sử dụng ma túy.

Theo lời khai ban đầu của đại diện khách sạn T.C trên đường Đào Duy Anh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, vụ việc phát hiện hai người tử vong rơi vào khoảng 12h trưa ngày 2/3.

Nhà xác - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.11.2020
Thiếu tá Quân đội bất ngờ tử vong trong khách sạn

Thời điểm này nhân viên khách sạn T.C lên gọi phòng 105 để hỏi khách xem sẽ tiếp tục ở lại lưu trú hay tiến hành trả phòng, nhưng gọi mãi không có ai trả lời. Sau khi mở được cửa vào phòng 105 thì nhân viên khách sạn tá hỏa phát hiện vụ việc kinh hoàng.

Hai khách lưu trú có tên Nguyễn Bá Huân (45 tuổi) và Phạm Văn Đức (44 tuổi), đều cùng trú địa bàn quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã tử vong.

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Thanh Khê đã phối hợp với các đơn vị chức năng đến hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin.

Khách sạn T.C cho biết, hai nam khách này đến đăng ký thuê phòng ngày 1/3 nhưng họ chỉ ở lì trong phòng, không hề ra ngoài.

Cho đến trưa ngày 2/3 nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì phát hiện cả hai người đã chết.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng nhận định ban đầu, cả hai nạn nhân tử vong do sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Thanh Khê, Đà Nẵng tiếp tục làm rõ và hoàn tất công tác điều tra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала