Meghan Markle cho biết cô từng có ý định tự tử

© AP Photo / Mark LargeMeghan Markle
Meghan Markle - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.03.2021
MOSKVA (Sputnik) - Vợ của hoàng tử Anh Harry Meghan Markle nói rằng, trước khi hai vợ chồng quyết định từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia, ý nghĩ tự tử đã từng xuất hiện với cô.

Trên kênh CBS, Markle nói trong cuộc phỏng vấn với  nữ MC nổi tiếng dẫn chương trình truyền hình Mỹ Oprah Winfrey:

"Tôi đã từng không muốn sống nữa. Đó là một ý nghĩ thường xuyên, rõ ràng, thực tế và đáng sợ".

Markle lưu ý rằng "cô xấu hổ khi thừa nhận điều đó" với chồng mình, tuy nhiên cô hiểu rằng "nếu cô không thừa nhận, cô sẽ thực hiện điều đó". Vợ của hoàng tử nói thêm rằng khi cô nói với hoàng gia rằng cô cần "đi đâu đó để được giúp đỡ", cô đã bị cấm làm như vậy, bởi vì một hành động như vậy "sẽ bất lợi" cho toàn bộ gia đình hoàng gia.

Hoàng tử Harry với Meghan Markle - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.11.2020
Meghan Markle mất đứa con thứ hai

Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng tử Harry nói rằng anh và vợ Meghan đã làm mọi cách để ở lại với gia đình hoàng gia. Anh cũng “không đứng một bên” với những khúc mắc trong mối quan hệ với cha mình, Thái tử Charles.

"Tôi thực sự cảm thấy thất vọng vì ông đã trải qua những điều như vậy. Ông biết  cảm giác đau đớn là gì. Tôi sẽ luôn yêu ông, nhưng rất nhiều điều tồi tệ đã xảy ra", - Hoàng tử nói.

Từ bỏ các nhiệm vụ hoàng gia

Vào năm 2020, Hoàng tử Harry và vợ thông báo rằng họ sẽ từ bỏ địa vị hoàng gia  cao của mình. Kết quả là họ đã bị tước bỏ danh hiệu Hoàng gia và một số bảo trợ. Nữ hoàng cho họ một năm để đưa ra quyết định cuối cùng, và vào tháng 2 năm nay, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex xác nhận rằng họ không có ý định quay trở lại các nhiệm vụ hoàng gia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала