Không ổn về sức khỏe hay chỉ là vụng về? Biden bị vấp ba lần khi bước lên thang máy bay

© REUTERS / CARLOS BARRIABiden bị vấp ba lần khi bước lên thang máy bay
Biden bị vấp ba lần khi bước lên thang máy bay - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.03.2021
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Joe Biden bị vấp ba lần khi leo lên máy bay, đoạn video do các nhà báo chuyên đưa tin về tổng thống vừa xuất hiện trên mạng xã hội.

Cảnh quay trên clip cho thấy Biden bị vấp ba lần, lần cuối có vẻ như ông đã bị ngã. Sau đó ông tự đứng dậy mà không cần ai giúp đỡ và vào máy bay.

Hôm thứ Sáu, Biden tới thăm bang Georgia.

Ứng cử viên tổng thống từ  đảng Dân chủ Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.11.2020
Ông Biden bị chấn thương khi chơi với chó

Nhà Trắng giải thích về sự cố với Biden trên thang máy bay

Nhà Trắng giải thích sự cố trên thang của máy bay tổng thống là do gió mạnh khi Biden bị vấp vài lần và suýt ngã, đồng thời cam đoan rằng sức khỏe tổng thống vẫn ổn.

"Quý vị biết đấy, hôm nay trời rất gió, thực sự là gió rất mạnh. Bản thân tôi cũng suýt ngã trên bậc thang," - Karin Jean-Pierre, phát ngôn viên của đoàn tháp tùng tổng thống trong chuyến công du tới Georgia, cho biết. Cô đảm bảo rằng Biden "cảm thấy trong người hoàn toàn khỏe mạnh".

Về phần mình, người đứng đầu cơ quan báo chí của Nhà Trắng, Kate Bedingfield, viết trên Twitter rằng tổng thống "chỉ bị vấp cầu thang" và không cần sự hỗ trợ y tế của các nhân viên tháp tùng ông trong chuyến công du. Cô cũng đảm bảo rằng sức khỏe Biden hoàn toàn ổn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала