Đội tàu Nga tập trận ở Biển Nhật Bản

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhTàu hộ tống "Sovershennyy" dự án 20380 ở vùng biển Vladivostok.
Tàu hộ tống Sovershennyy dự án 20380 ở vùng biển Vladivostok. - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.04.2021
MOSKVA (Sputnik) - Các tàu của Hạm đội Thái Bình Dương đang thực hành kỹ thuật tác chiến hải quân ở Biển Nhật Bản trong cuộc tập trận, bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương thông báo.
"Các tàu của Hạm đội Thái Bình Dương tiếp tục thực hiện các yếu tố của nhiệm vụ khóa thứ hai (K-2) trên biển và hoàn thiện kỹ năng tiến hành tác chiến hải quân với tàu đơn", - thông báo viết.
Máy bay ném bom tiền tuyến Su-24M  - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.06.2019
Phi công Hải quân Nga tập tấn công tàu chiến trên nền cuộc tập trận NATO ở Baltic

Như đã nêu rõ trong thông cáo báo chí, tàu quét mìn mới nhất của Hạm đội Thái Bình Dương “Yakov Balyaev” và tàu hộ tống “Sovershennyy” tham gia diễn tập.

"Một tàu hộ tống khác của hạm đội Primorsky của các lực lượng không đồng nhất "Gromkiy" đã khai hỏa từ bệ pháo hạm đa năng A-190 để trấn áp mục tiêu vô hình ven biển. Tàu đã bắn trúng các mục tiêu mô phỏng thiết bị và điểm bắn của kẻ thù  giả định, điều này được xác nhận bởi dữ liệu điều khiển mục tiêu thu được từ máy bay không người lái Orlan-10", - nội dung thông cáo cho biết.

Tàu quét mìn "Yakov Balyaev"

© Ảnh : Ministry of Defence of the Russian FederationTàu quét mìn "Yakov Balyaev".
Đội tàu Nga tập trận ở Biển Nhật Bản - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.04.2021
Tàu quét mìn "Yakov Balyaev".

Tàu quét mìn thải quân Đề án 12700 "Yakov Balyaev" được đặt tên để vinh danh vị Anh hùng Liên Xô, thủy thủ của Lực lượng thủy quân lục chiến Hạm đội Thái Bình Dương Yakov Illarionovich Balyaev. Con tàu được thiết kế để chống lại tất cả các loại thủy lôi hiện đại và có thân tàu độc đáo làm bằng sợi thủy tinh nguyên khối, được trang bị các trạm thủy âm hiện đại và hệ thống kiểm soát hoạt động chống bom mìn tự động. Lượng choán nước của tàu - 890 tấn, chiều dài - 62 m, chiều rộng - 10 m, tốc độ tối đa - 16 hải lý / giờ, thủy thủ đoàn - 44 người.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала