Điện Kremlin tuyên bố: Nga không gây ra mối đe dọa cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới

© Sputnik / Ramil SitdikovDmitry Peskov
Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.04.2021
MOSKVA (Sputnik) - Nga không gây ra mối đe dọa đối với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, kể cả Ukraine, nhưng cẩn trọng xem xét đến an ninh của chính mình, thư ký báo chí của Tổng thống Liên bang Nga Dmitry Peskov nói với nhà báo.

Ông được yêu cầu bình luận thông tin về việc dường như các đơn vị quân đội Nga di chuyển dọc theo tỉnh Rostov với biển số xe bị che lấp.

Lính Mỹ trong cuộc tập trận ở Litva - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.04.2021
Mỹ cho nhóm quân ở châu Âu vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu tối đa để chống Nga
"Nga không đặt ra mối đe dọa đối với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới... bao gồm cả, tất nhiên, không gây ra mối đe dọa đối với Ukraina. Nhưng luôn có thái độ xem xét cẩn trọng về an ninh của chính đất nước", - Peskov  nói.

Hậu quả từ các biện pháp trừng phạt của Ukraina đối với Nga

Nói về các biện pháp trừng phạt của Ukraina chống lại Liên bang Nga, Dmitry Peskov lưu ý rằng sẽ sớm không có chỗ cho sự tương hỗ, và mọi thứ những gì đang có sẽ bị phá hủy.

Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky đã kích hoạt quyết định của Hội đồng Quốc phòng và an ninh về việc áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Rossotrudniki, công ty «Volga-Dnepr» và một số doanh nghiệp khác. Các nhà báo đã hỏi Peskov: Điện Kremlin đón nhận tin tức này như thế nào và liệu có các biện pháp có lại có lại hay không.

"Chúng ta, sắp tới với Ukraina sẽ đi đến một mức độ quan hệ mà sẽ không có lãnh địa nào cho sự có đi có lại. Như trong các bước đầu tiên, cũng như cho các bước dựa trên sự có đi có lại. Chúng ta sẽ hủy hoại mọi thứ đang có. Điều đó rất tệ. Và những tin tức như vậy có thể  tiếp nhận chỉ với sự đáng tiếc sâu sắc",- Peskov nói.

Đồng thời, Peskov bổ sung rằng quân đội Nga di chuyển trên lãnh thổ của Liên bang Nga theo cách mà nó cần thiết và ở những nơi Nga coi là cần thiết, Peskov nói với các nhà báo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала