Người Anh chế giễu bài báo về tàu ngầm Nga "gieo rắc hỗn loạn"

© Sputnik / Igor ZaremboTàu tuần tra "Đô đốc Essen"
Tàu tuần tra Đô đốc Essen - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.04.2021
Moskva (Sputnik) - Tờ The Sun của Anh đã đăng bài báo về "đội tàu ngầm bí mật của Nga" được cho là có thể "làm tê liệt" và "hỗn loạn" Vương quốc Anh bằng cách cắt cáp Internet dưới biển.

Theo tờ báo, đội tàu này được cho là lập ra để giáng đòn "gây hậu quả thảm khốc" cho phương Tây trong trường hợp xảy ra chiến tranh.

Ấn phẩm đã bị nhà bình luận chế giễu.

Máy bay chiến đấu đa năng Su-30SM trong các bài tập chiến thuật của không quân hải quân Hạm đội Biển Đen - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.04.2021
Người Anh đánh giá cao việc NATO "chặn bước" máy bay Nga

Đội tàu ngầm bí mật của Nga

"Bạn có thể cho chúng tôi biết chính xác khi nào điều này sẽ xảy ra không? Tôi sắp lắp đặt nhà bếp mới, vì vậy tôi muốn chắc chắn rằng mình sẽ mua các thiết bị với giá thấp nhất. Nếu không có Internet, tôi sẽ phải trả nhiều tiền hơn", người dùng Jerry Attrick nói đùa. .

Doberman Oleary viết: “Tại sao họ lại làm như vậy? Rõ là chuyện vớ vẩn”.

"Họ có thể... Nhưng họ sẽ không làm... Chỉ là thêm một câu chuyện đáng sợ khác", - Mr.Boring viết.

James Agar cho biết: “Tất cả chúng ta đều đã nghe điều này trước đây, không ai cắt cáp internet.”

"Các vị có thể dựa vào The Sun để giữ bí mật? Tôi cá rằng người Nga chưa bao giờ thực sự nghĩ về điều đó cho đến khi bạn đề cập đến nó," skot chế nhạo.

"Chúng ta có chính phủ tiếp tục tiêu diệt quân đội của chúng ta" - The Flumps than thở.

Năm 2019, Anh áp đặt lệnh cấm cung cấp phương tiện lặn cho Nga, giải thích rằng động thái này là do Moskva có khả năng tiếp cận cáp ngầm và "phá hỏng" chúng. Theo các chuyên gia Nga, mặc dù trên lý thuyết Nga có khả năng phá hủy hệ thống thông tin liên lạc biển sâu chạy dọc dưới đáy Đại Tây Dương, nhưng tuyên bố rằng Moskva thực sự có kế hoạch thực hiện điều này chỉ là sự tưởng tượng của Bộ Tổng tham mưu Anh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала