Một người Ý nhận nửa triệu euro tiền lương trong 15 năm mà chưa lần nào đến làm việc

© AP Photo / Domenico StinellisNhân viên y tế trong phòng chăm sóc đặc biệt tại một phòng khám ở Ý.
Nhân viên y tế trong phòng chăm sóc đặc biệt tại một phòng khám ở Ý. - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.04.2021
Đăng ký
ROME (Sputnik) - Lực lượng Bảo vệ Tài chính Ý đã xác định được hàng loạt trường hợp “nhân viên ma” tại bệnh viện ở thành phố Catanzaro, miền Nam Calabria.

15 năm "phục vụ"

Một trong bảy người bị truy tố đã được liệt kê trong Phòng an toàn chống cháy của bệnh viện. Theo tờ Corriere della Sera, kể từ năm 2005, người này không hề đến làm việc ngày nào, tờ báo gọi trường hợp người đàn ông 67 tuổi này là kỷ lục.

xổ số - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.03.2021
Bỏ lỡ hai trăm năm mươi triệu USD do nguyên nhân lãng xẹt

Trong 15 năm "phục vụ", người Ý này đã nhận được 500 nghìn euro tiền lương. Ngoài ra, cuộc điều tra của Cơ quan Bảo vệ Tài chính cho thấy các lãnh đạo Phòng bị đe dọa, điều này cho phép những người trốn việc tránh bị kỷ luật.

Trong cuộc trò chuyện với các nhà điều tra, một trong những sĩ quan kể cho biết "nhân viên cực kỳ xuất sắc" đã đến văn phòng vào khoảng năm 2005 để đe dọa Trưởng phòng là sẽ gây rắc rối choông  ta và gia đình, nếu ông ta tố cáo trường hợp nhân viên giả mạo. Văn phòng công tố địa phương đã hoàn tất cuộc điều tra đối với các nhân viên cấp cao của bệnh viện vì tội lạm dụng chức vụ, giả mạo và tống tiền.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала