Một trong những công ty logistics lớn nhất của Nga lần đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam

© Ảnh : Facebook account of CDEKLogo của công ty logistics CDEK trên bao bì công ty
Logo của công ty logistics CDEK trên bao bì công ty - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.04.2021
Đăng kýZelo
Ngày 27 tháng Tư, công ty logistics (giao nhận hậu cần) CDEK đã khai trương văn phòng đầu tiên tại Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất với giao thông phát triển.

Tại sao Việt Nam hấp dẫn CDEK?

Thời gian gần đây, thị trường thương mại điện tử phát triển với tốc độ bùng nổ. Việt Nam không đứng sang một bên, đất nước đang phát triển vượt bậc về công nghệ, hội nhập vào hệ thống phát triển toàn cầu về nền tảng kỹ thuật số. Việt Nam có tầm quan trọng chiến lược đối với CDEK vì có nhiều người Nga sinh sống và nghỉ ngơi tại đất nước này.

Đường sắt Đông Siberi - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.05.2020
Đường sắt Nga phục vụ trẻ em Việt Nam
“Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn về kinh doanh logistics. Với dân số 90 triệu người, đất nước này có lãnh thổ nhỏ. Sự tập trung đông đúc dân chúng mang lại những lợi thế không thể phủ nhận cho một sự khởi đầu nhanh chóng. Việt Nam đang nhanh chóng áp dụng kinh nghiệm tiến hành các quy trình công nghệ, bao gồm cả việc sẵn sàng hội nhập vào dịch vụ hậu cần hiện đại. Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương trọng điểm của cả nước, và từ đó chúng tôi có kế hoạch phát triển sự hiện diện của CDEK tại Việt Nam”, - ông Sergey Kovalenko, Giám đốc văn phòng CDEK tại Việt Nam nhận xét.

Văn phòng đầu tiên đặt tại Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí mới của công ty hậu cần quốc tế CDEK đã được đánh dấu trên Google Maps.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала