Stalin giành chiến thắng trong cuộc bầu cử ở bang Ấn Độ

© AFP 2022 / ARUN SANKARMutuvel Karunanidi Stalin
Mutuvel Karunanidi Stalin  - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.05.2021
Tại Ấn Độ, Mutuvel Karunanidi Stalin đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử bang Tamil Nadu ở miền nam đất nước với chênh lệch số phiếu bầu rất lớn. Theo India Today, chính trị gia 68 tuổi sẽ đứng đầu chính phủ của khu vực.

Stalin người Ấn Độ

Tên của chính trị gia tương lai được đặt bởi cha ông, cựu bộ trưởng của bang. Stalin được sinh ra vài tháng trước khi nhà lãnh đạo Liên Xô Joseph Stalin qua đời vào năm 1953. Đồng thời, Stalin người Ấn Độ là một nhà dân chủ kiên định.

 Em bé - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.05.2019
Bé gái mới sinh ở Moskva được đặt tên theo nữ nhân vật trong Trò chơi vương quyền

Năm 1989, vì cái tên của mình, công dân Ấn Độ này đã rơi vào tình huống khó xử ở Nga.

“Ngay khi hạ cánh xuống sân bay Nga, tôi đã được yêu cầu cho biết tên của mình. Khi tôi nói “Stalin”, nhiều người ở sân bay quay sang nhìn tôi”- chính trị gia kể lại.

Trước đó, một người Nga tên là Stalin đã phàn nàn rằng ông ta chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Vì cái tên Stalin, các chủ công ty không muốn nhận ông vào làm việc.

Hồi tháng 12 năm 2020, một chính trị gia tên là Adolf Hitler đã giành được chiến thắng tại Namibia. Theo ông, cha của ông, người đã đặt tên ông theo tên thủ lĩnh của Đệ tam Đế chế, rất có thể không hiểu cái tên Hitler đại diện cho điều gì.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала