Bảy người bị buộc tội cố ý giết hại Maradona

© AP Photo / Alessandra TarantinoMọi người thắp nến tưởng nhớ huyền thoại bóng đá Diego Maradona tại Quartieri Spagnoli ở Naples
Mọi người thắp nến tưởng nhớ huyền thoại bóng đá Diego Maradona tại Quartieri Spagnoli ở Naples - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.05.2021
Bảy đối tượng, những người đang bị điều tra sau cái chết của cầu thủ bóng đá huyền thoại Diego Maradona, đã bị buộc tội có chủ ý giết nhà vô địch thế giới. Điều này được AFP đưa tin với sự tham khảo của các nguồn tin trong tòa án.

Bản án dựa trên kết luận của ủy ban chuyên môn, trong đó nói rằng các bác sĩ đã không cung cấp cho Maradona sự trợ giúp thích đáng và để ông phải chết. Đồng thời, văn phòng công tố chắc chắn rằng ở đây không nói về sự sơ suất của các bác sĩ, những người biết về cái chết sắp xảy ra của cầu thủ bóng đá, nhưng đã không làm gì để ngăn chặn điều đó.

Diego Maradona - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.02.2021
Người chăm sóc Maradona đã trộn thêm thuốc ngủ vào bia cho ông uống

Hiện các bị cáo trong vụ án, bao gồm bác sĩ giải phẫu thần kinh của Maradona, Leopoldo Luque, bác sĩ tâm thần Agustina Kosachev và nhà tâm lý học Carlos Diaz, phải đối mặt với mức án từ 8 đến 25 năm tù.

Cái chết của Diego Maradona

Chúng tôi nhắc lại rằng Diego Maradona qua đời vào ngày 25 tháng 11 năm 2020. Ông hưởng dương 60 tuổi. Nguyên nhân cái chết được nêu ra: suy tim cấp dẫn đến phù phổi. Đồng thời, hai con gái của cầu thủ bóng đá Giannina và Dalma tin rằng bác sĩ Leopoldo Luque có liên quan đến cái chết của cha mình. Bác sĩ giải phẫu thần kinh bị buộc tội ngộ sát, nhưng đã được thả. Luque bác bỏ khả năng xảy ra sai sót y tế và tuyên bố rằng đã thực hiện mọi thứ có thể để cứu vận động viên.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала