Trực thăng dòng Mi-8 của Nga sẽ được bảo vệ trước tên lửa

© Sputnik / Iliya Pitalev / Chuyển đến kho ảnhMi-26 và Mi-8
Mi-26 và Mi-8 - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.05.2021
Moskva (Sputnik) - Trực thăng vận tải Mi-8AMT và Mi-8MTV-1 sẽ được bảo vệ trước tên lửa, Igor Kiyamov, Giám đốc điều hành Nhà máy sửa chữa máy bay Novosibirsk (NARP, thành viên tập đoàn «Trực thăng Nga») nói trong một cuộc phỏng vấn.

Hiện đại hóa Mi-8

"Một bản tin đã được phát hành về việc lắp đặt thiết bị bảo vệ trước tên lửa cho buồng lái và khoang hàng hóa trên trực thăng Mi-8AMT và Mi-8MTV-1. Trong giai đoạn này cũng lắp đặt thiết bị chống bụi dạng mô-đun Centrisep QB0977/QB0978 trên Mi- 8MTV-1", - Kyamov nói.

Ông lưu ý rằng NARP tự mình phát triển dự án này để hiện đại hóa trực thăng một cách độc lập trong phòng thiết kế vừa được mở tại nhà máy.

Máy bay trực thăng vận tải quân sự hạng nặng Mi-26T2 - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.03.2021
Hàng nghìn ki lô treo trên cáp. Trực thăng Mi-26 chở tiêm kích Su-27
"Chứng chỉ cho NARP do nhà phát triển máy bay phát hành cho phép quyền phát triển tài liệu thiết kế và phát hành thông báo về những thay đổi nhỏ trong thiết kế tiêu chuẩn của trực thăng dòng Mi-8. Do đó, chúng tôi có thể nhanh chóng thực hiện các sửa đổi phù hợp với mong muốn của khách hàng, kể cả trong quá trình đại tu lớn", - ông giải thích.

Theo giám đốc NARP, trong tương lai nhà máy ở Novosibirsk sẽ có thể tiến hành hiện đại hóa thiết bị sâu hơn. Ngoài ra, tại các cơ sở của hãng, ngoài trực thăng Mi-8 và Mi-26, các mẫu máy bay khác, bao gồm cả Ansat, sẽ có thể được nâng cấp.

Công ty công nghiệp sửa chữa trực thăng Nga

NARP - là một công ty công nghiệp sửa chữa trực thăng lớn với các cơ sở sản xuất cần thiết và nhân sự có tay nghề. Được thành lập vào năm 1941. NARP thực hiện bảo dưỡng, đại tu và hiện đại hóa nhiều loại trực thăng nhãn hiệu Mi (Mi-8T, Mi-8MT, Mi-8MTV-1, Mi-8AMT, Mi-171, Mi-172, Mi-17V-5, Mi-26T). Ngoài ra, nhà máy còn xây dựng các trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa trực thăng Mi trên khắp thế giới với khả năng sửa chữa và phục hồi ngay tại cơ sở của khách hàng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала