Sputnik lần đầu tiên xuất hiện trên Zalo

© Sputnik / Taras IvanovSputnik trên Zalo
Sputnik trên Zalo - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.06.2021
HÀ NỘI (Sputnik) - Rossiya Segodnya là hãng thông tấn Nga đầu tiên sở hữu Tài khoản chính thức mang tên “Sputnik Việt Nam” trên mạng xã hội Zalo của Việt Nam.

Hãng thông tấn quốc tế của Nga Rossiya Segodnya ra mắt Tài khoản chính thức “Sputnik Việt Nam” bằng tiếng Việt trên Zalo (Zalo Official Account). “Sputnik Việt Nam” là tài khoản của hãng thông tấn Nga đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội nội địa lớn nhất Việt Nam 

Sử dụng ứng dụng Zalo là cách tốt nhất để bạn đọc cập nhật những thông tin kinh tế, chính trị, xã hội nóng trong nước và quốc tế cùng các sự kiện văn hóa đặc sắc, thú vị được truyền tải ngay trong tích tắc dưới góc nhìn của các chuyên gia, nhà báo hàng đầu thế giới. Chúng tôi hiểu rằng, trong thế giới hiện đại tràn ngập thông tin, chúng tôi phải có trách nghiệm cung cấp những tin tức giá trị cho bạn một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Ngoài ra, bạn có thể gửi những câu hỏi phỏng vấn cho các quan chức chính quyền, đại diện các công ty, chính trị gia, các nhà phân tích và chuyên gia qua hòm tin nhắn của Zalo. Và chúng tôi sẽ cố gắng chuyển những câu hỏi đến họ để giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Với Zalo của Sputnik Việt Nam, mọi tin tức sẽ được cập nhật chỉ với một cú chạm màn hình điện thoại, bằng cách truy cập vào đường link: https://zalo.me/sputnikvietnam.

Hoặc quét mã QR qua:

© Sputnik / Sputnik VietnamSputnik trên Zalo
Sputnik lần đầu tiên xuất hiện trên Zalo - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.06.2021
Sputnik trên Zalo
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала