Dự đoán đầu tiên: Mèo Achilles dự đoán trận đầu tiên của Euro 2020

© Ảnh : Press service of The State Hermitage MuseumMèo Achilles của Hermitage - một “nhà tiên tri” của World Cup
Mèo Achilles của Hermitage - một “nhà tiên tri” của World Cup - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.06.2021
Buổi lễ ra mắt mèo Achilles (của bảo tàng Hermitage) đầu tiên cho trận khai mạc giải bóng đá Euro 2020 Thổ Nhĩ Kỳ - Italia diễn ra tại trung tâm báo chí thành phố St. Petersburg.

Chú mèo trắng bị điếc đã dự đoán về một chiến thắng đậm cho người Ý khi chỉ chú ý đến bát thức ăn dưới lá cờ đội tuyển quốc gia này.

Những dự đoán sau Achilles sẽ chỉ đưa ra cho các trận đấu diễn ra ở St.Petersburg, và sẽ được tổ chức tại sảnh «Bosphor» của bảo tàng Hermitage vào lúc 11 giờ sáng của ngày thi đấu (3 giờ chiều giờ Hà Nội).

Trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ - Ý sẽ diễn ra hôm nay, 11 tháng Sáu, tại "Sân vận động Olympic" ở Roma, bắt đầu lúc 22h (giờ Moskva, 02h00 Hà Nội ngày 12 tháng Sáu).

Người hâm mộ Việt Nam tại World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.06.2021
Xem EURO 2020 ở đâu tại Việt Nam?

“Sự nghiệp” của mèo tiên tri

Mèo Achilles trước đây sống trong bảo tàng quốc gia Hermitage, và từ tháng 7 năm 2018 - trong gia đình.  Mèo là nhà tiên tri của Cúp bóng đá Liên minh năm 2017, nó đã đóng vai trò là người dự đoán về kết quả của các trận đấu World Cup 2018. Mèo Achilles  đã đưa ra dự đoán của mình về các trận đấu trong trong  bảo tàng  quốc gia Hermitage. Đồng thời, cuộc sống của Achilles không giới hạn trong việc dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá. Sau đó, mèo đã tham gia vào công tác xã hội, ở đó tài năng của Achilles đã được tiết lộ - chuyên môn của con mèo là làm việc với những bệnh nhân của viện dưỡng lão và nhà thương dành cho những bệnh nhân nặng.

Trước đây,  Achilles với bộ lông màu trắng như tuyết, bị điếc đã được chọn là nhà tiên tri bởi vì đó là con mèo có khả năng chống lại căng thẳng và  nó rất hòa đồng.Như các chuyên gia lưu ý, Achilles cũng có khả năng phân tích và hành vi bất thường, được cho là nó có thể đoán  điều gì đó.

Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2020

Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2020 sẽ được tổ chức tại 11 thành phố của châu Âu (Amsterdam, Baku, Budapest, Bucharest, Glasgow, Copenhagen, London, Munich, Rome, St. Petersburg, Seville) từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2021. Giải bóng đá, được tổ chức bốn năm một lần giữa các đội tuyển quốc gia thành viên UEFA, ban đầu dự kiến diễn ra từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại một năm do đại dịch coronavirus COVID-19.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала