Nhà phân tích dự đoán tương lai của đồng Bitcoin

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhBitcoin
Bitcoin  - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.06.2021
MOSKVA (Sputnik) - Trong tuần này, giá Bitcoin đã tăng lên trên 40 nghìn USD, nhưng không trụ được ở mức này. Trong ba ngày qua, giá trị của đồng tiền điện tử phổ biến nhất đã giảm, RBC đưa tin.

Hiện tại, thị trường đang duy trì trạng thái cân bằng giữa cung và cầu, không ai vội vàng bán ra, nên đã hỗ trợ cho Bitcoin, Mikhail Karkhalev, nhà phân tích tài chính tại sàn giao dịch tiền điện tử Currency.com giải thích. Ông lưu ý rằng tình huống khi lực lượng của người mua và người bán ở trạng thái cân bằng được gọi là thị trường hiệu quả.

"Giá vẫn có thể dao động một thời gian trong khoảng từ 32 nghìn đến 40 nghìn USD, không thể gọi là tăng trưởng hay suy giảm", - nhà phân tích dự đoán.

Theo Karkhalev, để xác định xu hướng tiếp theo thì bất kỳ thông tin tích cực hay tiêu cực nào đối với thị trường vẫn là chưa đủ. Ông cho rằng thị trường đang chờ đợi hành động của những người chơi lớn, những người sẽ bắt đầu mạnh tay mua bitcoin vào hoặc bán đi.

Elon Musk  - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.06.2021
Chuyên gia cho biết khi nào các dòng tweet của Elon Musk sẽ ngừng ảnh hưởng đến tỷ giá bitcoin

Vào tháng 5, người sáng lập và đứng đầu Tesla Elon Musk đã đánh sập giá trị của Bitcoin, khi nói rằng công ty có kế hoạch giữ chứ không bán ra số Bitcoin mà họ đã có và dự định sử dụng chúng cho các giao dịch ngay khi việc đào coin chuyển sang sử dụng năng lượng bền vững hơn. Doanh nhân này cũng nói rằng công ty đang tạm ngừng bán xe điện thanh toán bằng bitcoin vì cách kiếm tiền điện tử này không thân thiện với môi trường. Các nhà phân tích ở Wall Street cảnh báo rằng những động thái mới nhất của Musk đang khiến giới đầu tư tiền điện tử bối rối và làm cho cổ phiếu của Tesla thêm biến động.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала