Năm con gấu trúc từ trần nhà rơi xuống phòng ngủ của cô gái và bắt đầu phá phách

© Ảnh : twitter/screenshotNăm con gấu trúc từ trần nhà rơi xuống phòng ngủ của cô gái và bắt đầu phá phách
Năm con gấu trúc từ trần nhà rơi xuống phòng ngủ của cô gái và bắt đầu phá phách - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.06.2021
Cô gái Mỹ Haley Iliff trở về nhà và phát hiện có mấy con gấu trúc lọt vào nhà khi cô đi vắng. Cô viết về điều này trên trang Twitter của mình.

Theo Haley Iliff, ngày 25/6, cô từ một thành phố khác trở về nhà và nhìn thấy lỗ hổng trên trần nhà và một con gấu trúc rơi vào phòng ngủ của cô. Sau đó, bốn kẻ săn mồi khác cũng rơi từ trần nhà xuống.

Những kẻ gian đột nhập vào nhà

Cô gái đã đăng lên Twitter bức ảnh chụp những kẻ đột nhập và đồ đạc nằm rải rác khắp căn phòng.

Cá sấu đuổi theo gấu trúc - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.03.2020
Cá sấu khủng xảo quyệt vồ gấu mèo lơ đễnh
“Chúng đột nhập trong phòng của tôi, ai biết họ sẽ làm gì khác trước khi chúng bị đuổi đi. Tôi không biết mình sẽ phải tốn bao nhiêu tiền để giải quyết hậu quả chuyến thăm của chúng. Chắc chắn ít nhất sẽ cần những tấm khăn trải giường mới - những con vật này quyết định sử dụng giường của tôi làm toalet”, - Haley Iliff  viết.

Iliff và cô bạn cùng phòng của mình đã tìm đến Hội bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, nhưng họ không thể giúp đỡ ngay lập tức, vì có họ phải giải quyết vụ con gấu trúc cái hung hãn tìm đàn con. Ngày 26 tháng 6, cuối cùng đội bắt động vật đã đến nhà các cô gái, họ đã bắt tất cả những con gấu trúc con và thả chúng ra tự do.

Trong trường hợp gấu trúc lẻn vào nhà, Hiệp hội Phúc lợi Động vật Hoa Kỳ khuyến cáo nên xua đuổi chúng bằng ánh đèn chói sáng, tiếng động lớn và mùi khó chịu. Nếu gấu trúc để lại phân trong nhà, đặc biệt là trên giường như trường hợp của Iliff, Trung tâm kiểm tra phòng chống bệnh tật Hoa Kỳ đề xuất loại bỏ những thứ mà gấu trúc làm bẩn, đốt, chôn hoặc bỏ ra bãi rác. Những hành động này sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và ký sinh trùng lây lan.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала