Biểu tượng cảm xúc mới "trung tính về giới tính": người mang bầu, khuôn mặt tan chảy và môi bị cắn

© SputnikBiểu tượng cảm xúc (Emoji)
Biểu tượng cảm xúc (Emoji) - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.07.2021
Cuối năm 2021, đầu năm 2022, các thiết bị và nền tảng truyền thông xã hội lớn sẽ nhận được một bộ biểu tượng cảm xúc mới trung tính hơn về giới tính. Emojipedia đã đăng một danh sách sơ bộ về những biểu tượng cảm xúc này.

Một số biểu tượng cảm xúc sẽ giúp tạo ra tâm trạng vui vẻ trong cuộc trò chuyện, trong khi những biểu tượng khác sẽ hữu ích khi thảo luận về biến đổi khí hậu.

Ở đây đang đề cập tới những biểu tượng cảm xúc có thể được đưa vào tiêu chuẩn Unicode 14.0 và Emoji 14.0. Các biểu tượng cảm xúc sẽ phải vượt qua vòng tuyển chọn, "vòng chung kết" sẽ rơi vào tháng 9. Tuy nhiên, Emojipedia viết rằng trong những năm qua, hầu hết các "ứng cử viên" đều lọt vào danh sách cuối cùng. 

Biểu tượng cảm xúc mới

Bộ biểu tượng cảm xúc mới sẽ bao gồm một khuôn mặt cười đang tan chảy, các tùy chọn khác nhau cho cử chỉ tay, những người đội vương miện, một con troll, chiếc bình, quả bóng disco, một cục pin trống, một tia X và nhiều thứ khác. Nhiều khả năng trong Unicode 14.0 cũng sẽ có biểu tượng cảm xúc mang thai (có vẻ là người chuyển giới và phi nhị nguyên giới).

Một điểm mới lạ khác là biểu tượng đôi môi đang bị răng cắn một cách tinh nghịch. Biểu tượng cảm xúc san hô rất hữu ích khi thảo luận về biến đổi khí hậu, vì nhiệt độ tăng đang ảnh hưởng đến các rạn san hô.

Đọc thêm: Các nhà tâm lý học tìm ra mối liên hệ giữa tình dục và việc gửi biểu tượng cảm xúc

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала