Tàu chiến Việt Nam đến Vladivostok tham gia kỷ niệm Ngày Hải quân Nga

© Sputnik / Vitaliy AnkovVịnh Zolotoi Rog (Sừng Vàng) ở Vladivostok
Vịnh Zolotoi Rog (Sừng Vàng) ở Vladivostok - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.07.2021
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Hai tàu chiến của Hải quân Việt Nam đã đến Vladivostok để tham gia lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hải quân Nga, dịch vụ báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương đưa tin.
"Hai khinh hạm tên lửa "Trần Hưng Đạo" và "Quang Trung" của Hải quân Việt Nam đã đến Vladivostok để tham gia lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hải quân Nga. Các tàu đã vào vịnh Zolotoy Rog và đang hỗ trợ tàu kéo của Hạm đội Thái Bình Dương xếp chỗ trong cuộc diễu binh”, – thông cáo nêu rõ.

Trước đó, để bố trí đội hình nghi lễ, Vladivostok đã lắp đặt tại bờ kè Tsarevich ở Vịnh Zolotoy Rog 16 bộ thiết bị bến cảng. Tổng cộng, có bảy tàu chiến sẽ tham gia lễ kỷ niệm.

Hải quân Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.07.2021
Bộ trưởng Quốc phòng Nga tiết lộ chi tiết về cuộc diễu binh lớn sắp tới của Hải quân Nga

Ngày Hải quân Nga

Buổi tổng diễn tập diễu binh của Hạm đội Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 23/7, các hoạt động kỷ niệm Ngày Hải quân Nga tại Vladivostok sẽ diễn ra vào ngày 25/7.

Trước đó, Hạm đội cho biết theo quyết định của Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương, Đô đốc Sergei Avakyants, cuộc diễu binh nhân kỷ niệm Ngày Hải quân sẽ được tổ chức tại vịnh Zolotoy Rog vào ngày 25/7. Do các biện pháp kiểm dịch đang có hiệu lực tại thủ đô khu vực Primorsky, sẽ không có kế hoạch tổ chức Hội thao quân sự với màn trình diễn khả năng chiến đấu của các lực lượng trong hạm đội và biểu diễn sân khấu truyền thống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала