Bức ảnh chụp Macron đeo vòng hoa và chuỗi hạt lan truyền trên mạng xã hội

© AP Photo / Esther CuneoTổng thống Pháp Emmanuel Macron trong chuyến thăm đảo san hô Manihi, Polynesia thuộc Pháp
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong chuyến thăm đảo san hô Manihi, Polynesia thuộc Pháp - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.07.2021
Đăng ký
PARIS (Sputnik) - Các memes đang tích cực lan truyền trên mạng xã hội bức ảnh Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đeo vòng hoa và chuỗi hạt mà ông được tặng trong chuyến thăm Polynesia thuộc Pháp.

Phù hợp với truyền thống

Macron lần đầu tiên trong lịch sử nước Cộng hòa đến thăm Polynesia thuộc Pháp - vùng lãnh thổ hải ngoại của Pháp. Theo truyền thống địa phương, người Polynesia đã tặng ông những vòng hoa và chuỗi hạt, nhiều đến nỗi chúng gần như che khuất cả khuôn mặt của ông. Mạng xã hội lập tức chú ý tới điều này và người dùng đã sử dụng photoshop vẽ tiếp vòng hoa của tổng thống dài đến tận đầu gối, và meme nhanh chóng lan truyền.

Người dùng đã so sánh tổng thống với bồn hoa, với Nữ hoàng tháng 5 trong bộ váy nhiều hoa trong phim "Solstice", cũng như chân dung của Hoàng đế Rudolph II trong hình ảnh của Vertumn, được mô tả dưới hình dạng rau, trái cây và hoa của nghệ sĩ người Ý Giuseppe Arcimboldo.

Ngoài ra, các memes còn kèm theo dòng chú thích hài hước: "Tôi lúc 8 tuổi và khi mẹ tôi phát hiện ra rằng nhiệt độ bên ngoài là -20", "Ghế của tôi với đống quần áo trong như thế vào cuối tuần"

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала