Đội tuyển WorldSkills của Nga đứng đầu tại Giải vô địch châu Á

© Sputnik / Maksim Bogodvid / Chuyển đến kho ảnhNhững người tham gia cuộc thi "Thiết kế đồ họa" tại giải vô địch thế giới về kỹ năng nghề nghiệp Worldskills 2019 tại Kazan
Những người tham gia cuộc thi Thiết kế đồ họa tại giải vô địch thế giới về kỹ năng nghề nghiệp Worldskills 2019 tại Kazan - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.08.2021
MOSKVA (Sputnik) - Đội tuyển quốc gia Nga WorldSkills đã giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng huy chương tại giải vô địch mở rộng dành cho các nước châu Á, theo dịch vụ báo chí của Cơ quan Phát triển Kỹ năng Chuyên nghiệp đưa tin.
"Đội tuyển quốc gia WorldSkills Nga đứng đầu trong bảng xếp hạng huy chương của giải vô địch Online Friendly Skills Game 2021, giành được sáu huy chương vàng, bốn bạc, năm đồng và một huy chương vì tính chuyên nghiệp. Các tuyển thủ trẻ từ Nga cũng giành được năm huy chương vàng và hai huy chương bạc", thông báo nói.
Diana Bagautdinova - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.10.2018
Thợ hàn Nga đẹp nhất Diana Bagautdinova: “Tình yêu với mối hàn ngay từ cái nhìn đầu tiên”
Giải vô địch, kết thúc vào tháng 8, đã có hơn 20 quốc gia tham gia. Các cuộc thi được tổ chức ở 13 môn thi trong tuổi chính và bảy môn thi của lứa tuổi nhỏ.
"Đội tuyển Nga đã thể hiện kết quả tốt, nhưng mục tiêu quan trọng khi tham gia giải vô địch là giao tiếp chuyên môn giữa các quốc gia, chuyên gia và đối thủ, đặc biệt là để chuẩn bị cho giải vô địch thế giới tại Thượng Hải", Alexei Tymchikov, phó tổng giám đốc của Cơ quan Phát triển Kỹ năng Chuyên nghiệp, nói.

Giải vô địch thế giới WorldSkills

Từ lâu, WorldSkills Nga đã làm việc một cách có hệ thống với các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về phát triển năng lực và đưa các công cụ của WorldSkills vào hệ thống đào tạo quốc gia. Vào năm 2020, các chuyên gia Nga đã phát triển các định dạng mới, theo hình thức từ xa để tổ chức các sự kiện giải vô địch và huấn luyện.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала