The Sun: Elizabeth II sẽ kiện Hoàng tử Harry và Meghan Markle

© AP Photo / Aaron ChownNữ hoàng Elizabeth II Vương quốc Anh trong một buổi lễ ở Tu viện Westminster
Nữ hoàng Elizabeth II Vương quốc Anh trong một buổi lễ ở Tu viện Westminster - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.08.2021
MATXCƠVA (Sputnik) – Nữ hoàng Vương quốc Anh Elizabeth II đã ra lệnh cho các phụ tá lên kế hoạch xét xử, nếu những phát ngôn của Hoàng tử Harry và phu nhân Meghan Markle về gia đình hoàng gia có thể được coi là phỉ báng, The Sun dẫn một nguồn tin cho biết.
“Cảm giác ở chức bậc cao nhất là thế này: mọi thứ đều có giới hạn… Họ thuê luật sư. Harry và Megan hiểu và họ sẽ hiểu rằng sự đả kích lặp đi lặp lại là không chấp nhận được”, nguồn thạo tin nói với tòa soạn.
Nguồn tin của cho biết nữ hoàng 95 tuổi bực tức với các cuộc đả kích. Các chuyên gia pháp lý của gia đình hoàng gia hiện đang liên hệ với các công ty chuyên giải quyết “các vấn đề về phỉ báng và quyền riêng tư”. Theo tờ báo, chủ yếu các luật sư sẽ nghiên cứu nội dung cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry, sẽ ra mắt vào năm 2022.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II theo dõi một buổi lễ quân sự để đánh dấu sinh nhật chính thức của mình tại Lâu đài Windsor vào ngày 12 tháng 6 năm 2021 ở Windsor. - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.07.2021
Nữ hoàng Elizabeth II gửi thông điệp cho HLV trưởng đội tuyển Anh
“Nếu ai đó có tên trong cuốn sách và bị buộc tội trực tiếp về điều gì đó, đó có thể là tội phỉ báng, cũng như vi phạm quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư của gia đình”, nguồn tin nhấn mạnh.
Cùng với đó, nguồn tin nói thêm rằng các luật sư của gia đình hoàng gia có thể liên hệ với nhà xuất bản sách Penguin Random House. Điện Buckingham từ chối bình luận với The Sun.
Hiện tại, mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và Meghan với các thành viên còn lại của gia đình hoàng gia vẫn khá căng thẳng: đầu tiên, Công tướng và Nữ công tướng xứ Sussex bất ngờ tuyên bố rằng họ sẽ từ bỏ địa vị thành viên cấp cao của gia đình hoàng gia và có ý định sống độc lập. Sau đó, tại California, nơi họ chuyển đến một năm trước, họ đã thực hiện cuộc phỏng vấn tai tiếng với người dẫn chương trình Oprah Winfrey, trong đó cả hai cáo buộc họ hàng thờ ơ với họ, và một người (giấu tên) thậm chí đã phân biệt chủng tộc.
© REUTERS / Harpo Productions/Joe PuglieseHoàng tử Harry với vợ Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey
Hoàng tử Harry với vợ Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
Hoàng tử Harry với vợ Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала