Tổng thống Putin: Nhiều loại vũ khí của Nga là độc nhất vô nhị trên thế giới

© Sputnik / Iliya Pitalev / Chuyển đến kho ảnhXe chiến đấu đổ bộ đường không BMD-4M tại diễn đàn Army-2020
Xe chiến đấu đổ bộ đường không BMD-4M tại diễn đàn Army-2020 - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.08.2021
Đăng kýZelo
KUBINKA (Tỉnh Matxcơva) (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tại diễn đàn ARMY-2021 cho biết, lục quân và hải quân Nga đang tích cực hiện đại hóa, tiếp nhận vũ khí và trang bị thế hệ mới nhất.
"Nhiều loại vũ khí trong số này là độc nhất vô nhị trên thế giới về đặc tính kỹ chiến thuật của chúng. Về một số mẫu vũ khí nhất định, có thể khẳng định chắc chắn rằng: sẽ còn lâu nữa không có loại vũ khí nào tương tự", - tổng thống nói tại diễn đàn ARMY-2021.
Ông Putin nói thêm rằng những hiện vật được trình bày tại diễn đàn đã xác nhận rõ ràng điều này.
Chỗ đứng của tập đoàn nhà nước Rostec tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Innoprom-2021 ở Yekaterinburg. - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.08.2021
Những sản phẩm mới của Tập đoàn Nga "Rostec" tại diễn đàn "Army-2021"
“Chúng ta đang phát triển tổ hợp công nghiệp-quân sự và Lực lượng vũ trang của Nga trên cơ sở công nghệ mới, dựa trên những thành tựu của khoa học, các chương trình nghiên cứu cơ bản của chúng ta”, - tổng thống Nga cho biết.
"Trên thực tế, diễn đàn đã cho thấy trình độ hiện tại của Lực lượng vũ trang của chúng ta và điều quan trọng là tiềm năng mạnh mẽ, sáng tạo, nền tảng công nghệ sẽ quyết định xu hướng phát triển năng động về chất của lục quân và hải quân Nga trong những năm tới", - Vladimir Putin nói.
© Sputnik / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin tham gia lễ khai mạc Diễn đàn ARMY-2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin tham gia lễ khai mạc Diễn đàn ARMY-2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin tham gia lễ khai mạc Diễn đàn ARMY-2021

Nga có thể cung cấp nhiều sản phẩm trong lĩnh vực quốc phòng

"Các chuyên gia hàng đầu của Nga và các đồng nghiệp nước ngoài của chúng ta từ gần 100 quốc gia trên thế giới có thể làm quen với những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp quốc phòng, thảo luận về triển vọng làm sâu sắc hơn mối quan hệ quân sự-kỹ thuật, cũng như các vấn đề hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng của các quốc gia và đảm bảo lợi ích quốc gia của họ. Nga xứng đáng tự hào về điều này và có đủ khả năng cung cấp sản phẩm cho các đồng minh và đối tác của mình", - ông Putin nói thêm.
Đọc thêm:
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала