Motorola giới thiệu sạc không dây có thể sạc thiết bị ở khoảng cách lên đến 3 mét

© Ảnh : MotorolaSạc không dây do công ty Motorola sản xuất
Sạc không dây do công ty Motorola sản xuất - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.09.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Motorola thông báo rằng họ đã sẵn sàng ra mắt công nghệ sạc không dây tiên tiến cho điện thoại thông minh và các thiết bị khác, Gizmochina cho hay.

Có thể sạc từ xa nhiều thiết bị cùng một lúc 

Nếu trong giai đoạn đầu phát triển công nghệ này được gọi là One Hyper thì giờ đây nó có tên chính thức là Motorola Air Charging. Bộ sạc nguyên mẫu cho thấy khả năng cùng lúc sạc bốn thiết bị được đặt ở khoảng cách lên đến ba mét. 

Motorola Air to Air Charging Tech !!😍

Can charge 4 devices with 5W simultaneously, if distance is 3 meters and phones are within 100° . pic.twitter.com/MNQGMXM3r1
Trạm sạc nhận được 1600 ăng-ten thường xuyên quét quanh phòng để tìm các thiết bị tương thích. Motorola cho biết thiết bị sạc thậm chí có thể đi qua các chướng ngại vật như giấy và da. Nhưng vì lý do an toàn, công nghệ giám sát sinh học tích hợp sẽ ngừng truyền năng lượng khi phát hiện thấy giữa bộ sạc và điện thoại thông minh đang có người hoặc động vật hiện diện.
Motorola vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt thương mại của công nghệ này, nhưng lưu ý rằng công ty sắp thực hiện việc này.
Đọc thêm: Chuyên gia nói về sự nguy hiểm của sạc không dây cho điện thoại
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала