Robot Nga sẽ hoạt động ở Nigeria

© Sputnik / Rostislav Netisov / Chuyển đến ngân hàng ảnhRobot Promobot V.4.
Robot Promobot V.4. - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.09.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Người máy Nga của công ty Promobot đã được cử đến làm việc tại Nigeria và sẽ tham gia vào các hoạt động quảng bá của khách hàng chi nhánh BTL Africa, công ty Promobot thông báo với Sputnik.
Công ty BTL Africa đã hơn 10 năm nay thực hiện quảng cáo và khuyến mãi, tiếp thị, cung cấp nhân viên hỗ trợ tổ chức các sự kiện, tổ chức công việc của các nhà quảng bá trên lục địa Châu Phi.

Robot hoạt động như thế nào?

"Những người sử dụng robot mới là đại diện của chi nhánh Nigeria của công ty BTL Nigeria. Robot Nga sẽ tham gia vào các chương trình khuyến mãi của các công ty khách hàng", - thông báo viết.
Được biết thêm rằng, robot sẽ cung cấp thông tin về công ty, thu hút sự chú ý của người tham gia triển lãm hoặc diễn đàn trong cửa hàng, trung tâm thương mại và sân bay. Người máy sẽ kể về các dịch vụ, chia sẻ một khoản chiết khấu hoặc chơi trò chơi tương tác.
Vaccine AstraZeneca. - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.08.2021
Đại dịch COVID-19
Thái Lan chế tạo robot để tăng số lượng sản xuất vắc xin
Trước đó, một số robot của "Promobot" đã được đưa tới Ghana và Cộng hòa Dân chủ Congo.

Robot đang thay thế nhân viên "sống"

"Chúng tôi thấy rằng ngành công nghiệp tổ chức sự kiện đang thay đổi - những người quảng bá và tiếp viên đang được thay thế bằng các công nghệ: robot, tường tương tác, màn hình. Đại dịch và các biện pháp hạn chế càng thúc đẩy ngành sự kiện hướng tới những thay đổi này. Giải pháp của chúng tôi dưới hình thức robot tư vấn giúp các công ty thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng tiềm năng, xây dựng lòng trung thành, giải quyết các vấn đề tiếp thị”, - ông Oleg Kivokurtsev, giám đốc phát triển của công ty cho biết.
Promobot hoạt động ở 43 quốc gia trên thế giới với tư cách là quản trị viên, người quảng bá, nhà tư vấn, hướng dẫn viên và trực nhật, thay thế hoặc bổ sung lực lượng nhân viên "sống".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала