Cuộc chiến ven rừng của kỳ đà và rắn hổ mang chúa khủng

Trong khu rừng Karimbani, tỉnh Kerala của Ấn Độ, trận chiến sinh tử giữa con kỳ đà và rắn hổ mang chúa khổng lồ đã lọt vào ống kính video. Clip ghi lại hình ảnh cuộc giao tranh được công bố trên tờ Mathrubhumi.

Cuộc chiến của kỳ đà và rắn hổ mang chúa khủng

Theo lời kể của các công nhân lâm nghiệp chứng kiến ​​cuộc ẩu đả, lúc đầu rắn hổ mang vồ kỳ đà và ngoạm vào đuôi nó. Sau đó, kỳ đà bám chặt lấy con rắn, và chúng bắt đầu quần nhau. Người xem ước tính con rắn hổ mang dài khoảng 4 mét rưỡi. Trận chiến sinh tử diễn ra ngay trên con đường lối ra khỏi khu rừng.
Quy luật của kẻ mạnh nhất: Liệu thằn lằn có thể thoát khỏi rắn độc? - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.06.2021
Quy luật của kẻ mạnh nhất: Liệu thằn lằn có thể thoát khỏi rắn độc?
Những người đi rừng tình cờ bắt gặp những con vật đang đánh nhau tại cung đường bao quanh địa bàn và mấy người đã theo dõi trận chiến đến hơn 10 phút. Tại thời điểm nào đó, kỳ đà bắt đầu yếu thế và nhiều lần cố gắng vùng thoát ra, nhưng rắn hổ mang lần nào cũng quấn chặt không buông.  
Kết quả là kỳ đà cuối cùng vẫn tự giải thoát được và lủi nhanh vào rừng. Con kỳ đà ngoảnh cổ lại nhiều lần để chắc rằng rắn không đuổi theo. Tuy nhiên cũng dễ thấy là rắn hổ mang đã chán, không háo hức tiếp nối cuộc chiến chẳng «ngon ăn» và nó bò về hướng ngược lại ngay sau khi kỳ đà thoát ra.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала