Úc "tiêu diệt" T-14 "Armata" của Nga

© Sputnik / Maxim Blinov / Chuyển đến kho ảnhTank T-14 Armata đang đi ngang qua phố Krasnaya Presnya
Tank T-14 Armata  đang đi ngang qua phố Krasnaya Presnya - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.10.2021
Moskva (Sputnik) - Công ty GaardTech của Úc công bố trên Twitter một mục tiêu tĩnh xe tăng T-14 Armata của Nga, dùng để tiêu diệt trong huấn luyện. Kênh Telegram đã chú ý vào bức ảnh.
"Công ty nổi tiếng của Úc GaardTech từ Brisbane, tham gia sản xuất các mục tiêu tĩnh phục vụ nhu cầu Lực lượng Phòng vệ Úc, đã đưa ra mẫu xe tăng T-14 Armata đầy hứa hẹn của Nga", - người dùng chia sẻ.

GaardTech’s Gen 5 Robotic Enemy Vehicle…..

Guess the model…. Hint, it’s spicy. pic.twitter.com/gEPt64xItT
Vào tháng 9, ấn phẩm 19FortyFive của Mỹ không tin những gì quân đội Nga nói về T-14 Armata.
“Có thể nghi ngờ phương tiện mới đã được triển khai ở Syria vào năm 2020. Nếu xe hoạt động ở Trung Đông, thì có lẽ, nó đã không tham gia vào các cuộc chiến. Người Nga cũng khoe khoang về các chiến thuật xe bọc thép mới được phát triển ở Syria mà T-14 dự kiến ​​có thể sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia xe tăng đã không ấn tượng trước chiến thuật “mới” này”, - bài báo trên ấn phẩm cho biết.
Vào tháng 7 năm 2018, Phó Thủ tướng Nga Yuri Borisov lưu ý các lực lượng vũ trang Nga không tìm cách mua sắm ồ ạt xe tăng T-14 Armata do giá thành cao, mà ưu tiên tăng tiềm lực chiến đấu của các thiết bị quân sự hiện có thông qua việc nâng cấp hiện đại hóa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала