Tại Abu Dhabi sẽ diễn ra giải vô địch dựa trên trò chơi "Squid game"

© Ảnh : Netflix 2021Phim «Trò chơi con mực» («Squid Game»)
Phim «Trò chơi con mực» («Squid Game») - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.10.2021
Thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Abu Dhabi, sẽ tổ chức giải vô địch dựa trên loạt phim Netflix Hàn Quốc Squid Game. Buisness Insider đưa tin về điều này hôm thứ Hai.

Những người tham gia sẽ thi đấu trong những trò chơi nào?

Chức vô địch sẽ có bốn trong sáu trò chơi được mô tả trên chương trình truyền hình. Trong số đó có "Đèn đỏ, đèn xanh", "Đường tổ ong", trò chơi bi và ttakji (trò chơi trong đó những người tham gia cố gắng sử dụng một mảnh giấy gấp lại để lật mảnh giấy tương tựcủa đối thủ). Tin lưu ý đặc biệt rằng ban tổ chức không có kế hoạch giết những người tham gia thua cuộc trong cuộc thi.

Khi nào sẽ diễn ra chức vô địch?

Giải vô địch sẽ có sự tham gia của 30 người, được chia thành hai nhóm. Những người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là bộ đồ thể thao màu xanh lá cây. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 10 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc ở Abu Dhabi, là đơn vị tổ chức các trò chơi.
Phim «Trò chơi con mực» («Squid Game») - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.10.2021
Hiệu ứng Netflix: Doanh số giầy Vans màu trắng tăng 7.800% nhờ phim "Trò chơi câu mực"

Phim hot trên Netflix

Trò chơi câu mực là một loạt phim Netflix của Hàn Quốc về một show chết chóc với giải thưởng hàng tỉ đô la. Dự án phá vỡ mọi kỷ lục về lượt xem, các meme về những tình tiết trong phim tràn ngập mạng xã hội, và thậm chí các đối thủ cạnh tranh cũng lên tiếng ca ngợi những người làm phim vì sự dũng cảm và tính độc đáo.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала