Tổng thống Putin thông báo về Diễn đàn Bảo tồn Hổ lần thứ hai

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin trong một cuộc họp cầu truyền hình
Vladimir Putin trong một cuộc họp cầu truyền hình - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.10.2021
MOSKVA (Sputnik) - Diễn đàn quốc tế bảo tồn quần thể hổ lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Vladivostok vào năm 2022 trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Phương Đông, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết.
"Tôi muốn thu hút sự chú ý vào thực tế là tới tháng 9 năm 2022, chúng tôi có kế hoạch tổ chức Diễn đàn quốc tế lần thứ hai về bảo tồn quần thể hổ. Hoạt động này sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Phương Đông tại Vladivostok. Chúng tôi mong muốn mời đại diện tất cả các quốc gia có loài thú quý hiếm này tham gia".
Vladimir Putin
Tổng thống Nga
Diễn đàn bảo tồn quần thể hổ lần thứ nhất diễn ra tại St.Petersburg năm 2010. Sau đó, các quốc gia nơi có hổ sinh sống đã đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng hổ trong tự nhiên trong 12 năm. Tại Nga, theo sáng kiến ​​của ông Putin, Trung tâm hổ Amur đã được thành lập để bảo vệ quần thể loài động vật này.
Ảnh chụp con hổ do Cục Công viên Quốc gia, Động vật hoang dã và Thực vật Thái Lan công bố - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.09.2021
Cứu hộ động vật hoang dã tại Việt Nam
WWF: Nga đã cứu được hổ, nhưng Việt Nam thì không

Hội nghị đa dạng sinh học

Phát biểu tại phiên họp thứ 15 Hội nghị các bên tham gia Công ước Liên hợp quốc về Đa dạng sinh học, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố rằng nhờ khả năng hấp thụ của rừng trên lãnh thổ của mình, Nga có những đóng góp đáng kể vào việc giải quyết các vấn đề môi trường và khí hậu toàn cầu.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала