Tổng thống Biden và phu nhân vi phạm quy định đeo khẩu trang ở Washington

© AFP 2022 / Saul LoebTổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cùng phu nhân tại căn cứ Không quân Dover trong nghi lễ chuyển giao hài cốt một quân nhân Mỹ thiệt mạng ở Afghanistan
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cùng phu nhân tại căn cứ Không quân Dover trong nghi lễ chuyển giao hài cốt một quân nhân Mỹ thiệt mạng ở Afghanistan - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.10.2021
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Joe Biden và phu nhân Jill đã vi phạm yêu cầu của Thị trưởng Washington rằng mọi người phải đeo khẩu trang y tế trong không gian đóng kin, Fox News đưa tin.
Đoạn video cho thấy Tổng thống Biden đi qua sảnh nhà hàng ở Washington mà không đeo khẩu trang, xung quanh là các vệ sĩ của tổng thống và nhân viên nhà hàng đều đeo khẩu trang trên mặt. Trong khi đó, Biden mang trên tay một chiếc khẩu trang y tế.

Vi phạm chế độ đeo khẩu trang sẽ bị phạt như thế nào?

Theo Fox News, các cơ sở vi phạm yêu cầu đeo khẩu trang đều bị các hình thức trừng phạt, từ phạt tiền đến thu hồi giấy phép. Tuy nhiên, theo lệnh hành pháp của thị trưởng thành phố Washington, các điều khoản quy định không áp dụng cho "những người từ chính phủ liên bang... khi những người này thi hành công vụ."
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала