- Sputnik Việt Nam, 1920
Đại dịch COVID-19
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

RDIF hoan nghênh EU dỡ bỏ các hạn chế đối với Argentina

© Sputnik / Vladimir Trefilov / Chuyển đến ngân hàng ảnhVaccine Sputnik V
Vaccine Sputnik V - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.10.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga (RDIF) hoan nghênh quyết định của EU về việc dỡ bỏ các hạn chế nhập cảnh đối với người Argentina và hạn chế các chuyến đi đến Argentina, nơi phần lớn cư dân đã được tiêm vaccine Sputnik V.
Trước đó, hôm thứ Sáu, trong tương quan cải thiện tình hình về COVID, Hội đồng Liên minh châu Âu thông báo đã thêm Argentina, Colombia, Namibia và Peru vào danh sách các nước được khuyến nghị dỡ bỏ các hạn chế đi lại.
«Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga (RDIF) hoan nghênh quyết định của EU về việc dỡ bỏ hạn chế với các chuyến từ Argentina, nơi hầu hết người dân đã tiêm vaccine Sputnik V», - như viết trên blog vaccine trên Twitter.
Cũng được biết thêm rằng Sputnik V đã giúp Argentina «giảm 30 lần số ca nhiễm mới», và quyết định của EU khẳng định thành công của chiến dịch tiêm chủng ở Argentina.
Trên blog nhắc rằng Argentina đã được thêm vào danh sách các nước mà Liên minh châu Âu coi là an toàn để đến thăm, bao gồm UAE, Chile, Jordan và San Marino, là những nơi cũng sử dụng vaccine Sputnik V.

«Trước đó, Israel đã liên kết cùng 100 nước khác cho phép tiếp nhận các du khách đã chích ngừa bằng vaccine Sputnik», - thông báo nói rõ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала