Giầy cao gót bao nhiêu là lý tưởng để đạt cực khoái?

Сô gái - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.11.2021
Các nhà khoa học từ ĐHTH Phúc Đán ở Thượng Hải đã xác minh được rằng chiều cao của gót giầy có ảnh hưởng đến cực khoái của phụ nữ và công việc của các cơ quan vùng hông-chậu nói chung. Kết quả nghiên cứu này đã công bố trên tạp chí Translational Andrology and Urology.
Trong cuộc khảo sát ở Trung Quốc có sự tham gia của 1.263 phụ nữ. Các chị em này trả lời câu hỏi về rối loạn chức năng sàn chậu và loại giày mà họ thích mang. Hóa ra là các phụ nữ đi giày có gót cao từ 3-5 cm ít phải than phiền so với những người đi giầy cao gót hơn về nỗi khó chịu và vấn đề với các cơ quan vùng chậu.
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, phụ nữ đi giày cao gót thích hợp càng lâu thì càng săn chắc cơ sàn chậu, khu vực có ảnh hưởng đến mức đạt cực khoái. Đã làm rõ rằng không thấy các biến chứng ngay cả khi các chị em mang giày cao gót như vậy trong khoảng thời gian dài (từ 8 giờ trở lên).

Sex trong thời đại coronavirus

Hồi tháng 7, chuyên gia tình dục học Andrei Lychagin nói rằng quan hệ tình dục có lợi trong thời gian dịch bệnh COVID-19: Sex có thể giúp tăng cường khả năng phục hồi cơ thể sau khi nhiễm coronavirus.

«Sex cải thiện khả năng miễn dịch. Do những cảm xúc tích cực mà chúng ta trải qua khi đạt cực khoái, trong quá trình tiếp xúc giữa hai người giao hoan sản sinh ra oxytocin, thúc đẩy hưng phấn nâng cao cả tâm trạng và cảm xúc. Cũng sản sinh ra dopamine và serotonin - mà tất cả những thứ này đều có tác dụng hữu ích đối với khả năng miễn dịch», - chuyên gia cho biết.

Cặp đôi mới cưới đeo khẩu trang sau khi đăng ký kết hôn - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.08.2021
Chuyện tình dục thời COVID-19. Làm thế nào để phòng tránh dịch bệnh?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала