Erdogan tự gọi mình là người có kinh nghiệm nhất trong số các nhà lãnh đạo thế giới

© REUTERS / BERNADETT SZABOTổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tham dự cuộc họp báo với Thủ tướng Hungary Viktor Orban (không ảnh) tại Budapest, Hungary ngày 7 tháng 11 năm 2019. REUTERS / Bernadett Szabo / File Photo
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tham dự cuộc họp báo với Thủ tướng Hungary Viktor Orban (không ảnh) tại Budapest, Hungary ngày 7 tháng 11 năm 2019. REUTERS / Bernadett Szabo / File Photo - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.11.2021
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tự coi mình là nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. Ông nói điều này vào ngày 15 tháng 11 trong một cuộc gặp gỡ với giới trẻ, được phát trên Twitter.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ giải thích ý kiến ​​của mình bằng thực tế ông biết rõ về thế giới.
“Trong số các nhà lãnh đạo ngày nay, tôi là người có kinh nghiệm nhất. Tôi nói điều này không phải để khoe khoang, mà để xác định vị trí của mình trong số các nhà lãnh đạo khác”, Erdogan nói.
Ông nhấn mạnh điều quan trọng là người của ông cần phải biết "ai là ai."
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2021
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan đe dọa sử dụng vũ khí hạng nặng chống quân đội Syria
Recep Tayyip Erdogan đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống ở Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 8 năm 2014, và tái đắc cử nguyên thủ quốc gia trong cuộc bầu cử sớm năm 2018.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала