- Sputnik Việt Nam, 1920
Đại dịch COVID-19
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

Vladimir Putin tiêm mũi vắc xin tăng cường ngừa COVID-19

© POOL / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin và Denis Logunov, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu N.F. Gamaleya, trong thời gian họp
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Denis Logunov, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu N.F. Gamaleya, trong thời gian họp - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.11.2021
MOSKVA(Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiêm chủng tăng cường chống COVID bằng vắc xin Sputnik Light.

“Hôm nay, theo đề nghị của bạn và khuyến nghị từ đồng nghiệp của bạn, tôi đã thực hiện cho mình lần tiêm chủng khác với Sputnik Light. Đây được gọi là tiêm chủng tăng cường”,- tổng thống cho biết tại cuộc họp với Denis Logunov, Phó giám đốc Trung tâm Dịch tễ học và Vi sinh vật mang tên Gamaleya.

Theo lời nguyên thủ quốc gia, ông cảm thấy khỏe sau khi tiêm. Tổng thống Putin lưu ý rằng ông thường xuyên trao đổi với ban lãnh đạo của trung tâm và nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc gặp hôm nay.

"Chúng ta có cơ hội để nói về tất cả những chủ đề mà mọi người quan tâm và giới thiệu với mọi người, công dân của chúng ta với quan điểm của bạn về những gì đang xảy ra ở đất nước chúng ta, việc cần thiết tiêm chủng này là gì, tiêm chủng tăng cường, nói về kết quả của việc sử dụng «Sputnik Light» ở đất nước chúng ta và ở nước ngoài",- tổng thống nói.

Mùa xuân năm ngoái, tổng thống Vladimir Putin đã chủng ngừa COVID-19 bằng vắc xin Sputnik V hai thành phần.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала