Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu: Nga sẽ tăng cường tiềm lực của lực lượng răn đe phi hạt nhân

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến ngân hàng ảnhNgày 23 tháng 8 năm 2021. Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu trong bài phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại lễ khai mạc Diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế Army-2021 và Army Games 2021 tại công viên quân sự-yêu nước Patriot ở Kubinka, ngoại ô Moscow
Ngày 23 tháng 8 năm 2021. Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu trong bài phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại lễ khai mạc Diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế Army-2021 và Army Games 2021 tại công viên quân sự-yêu nước Patriot ở Kubinka, ngoại ô Moscow - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.11.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Hoạt động ngày càng tăng của NATO gần biên giới Nga đặt ra nhu cầu duy trì sự sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng hạt nhân, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết.

Gia tăng hoạt động của NATO gần biên giới Nga

"Tình hình chính trị-quân sự phức tạp trên thế giới và hoạt động gia tăng của các nước NATO gần biên giới Nga dẫn đến nhu cầu phát triển hơn nữa về chất của Lực lượng vũ trang".
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu - Sputnik Việt Nam
Sergei Shoigu
Bộ trưởng Quốc phòng Nga
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu. - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.04.2021
Ông Shoigu cho biết về hoạt động gia tăng của NATO gần biên giới phía nam của Nga
Trong số các ưu tiên phát triển của Các Lực lượng Vũ trang, ông Shoigu nêu rõ việc "tăng cường khả năng chiến đấu, duy trì khả năng sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng hạt nhân và tăng cường tiềm lực của các lực lượng răn đe phi hạt nhân".
"Hôm nay chúng ta sẽ nghe báo cáo về việc những nhiệm vụ này đang được giải quyết như thế nào từ góc độ trang bị vũ khí chính xác, phương tiện hủy diệt hiệu quả, vũ khí và thiết bị hiện đại", - Bộ trưởng nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала