Thủy thủ đoàn tàu ngầm Nga "Veliky Novgorod" đặt mìn huấn luyện ở Biển Đen

© Sputnik / Vitaly Timkiv / Chuyển đến ngân hàng ảnhTàu ngầm "Veliky Novgorod" trong căn cứ hải quân Novorossiysk
Tàu ngầm Veliky Novgorod trong căn cứ hải quân Novorossiysk - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.11.2021
Moskva (Sputnik) - Thủy thủ đoàn tàu ngầm Nga «Veliky Novgorod» đã tiến hành rải thủy lôi trong khuôn khổ cuộc tập trận chiến thuật ở Biển Đen, theo Argumenti.ru viết.

Bãi mìn ở Biển Đen

Theo lý thuyết, chất nổ sẽ chặn đường tiến của "tàu địch". Sự kiện này diễn ra để kiểm tra khả năng đặt thủy lôi của binh sĩ trong một khoảng thời gian nhất định và kiểm tra độ chính xác của việc tạo ra các chướng ngại vật nhân tạo. Sau khi tàu ngầm "Veliky Novgorod" đi qua, tàu quét mìn "Kovrovets" thuộc dự án 266M sẽ tiến theo sau, gỡ hết mìn đã rải để tránh rắc rối. Hạm đội Biển Đen gọi việc tạo ra các hàng rào nhân tạo là một yếu tố bắt buộc trong cuộc tập trận. Hoạt động của thủy thủ đoàn tàu ngầm được đánh giá có tính đến các tiêu chuẩn và yêu cầu về độ chính xác. Các thủy thủ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà chỉ huy giao cho.

Tàu ngầm "Veliky Novgorod"

"Veliky Novgorod" thuộc dự án "Varshavyanka" ra mắt vào năm 2016, để tấn công các mục tiêu đối phương bằng tên lửa hành trình. Nơi đóng quân thường trực của "Veliky Novgorod" là căn cứ quân sự ở Sevastopol.
Cuộc tập trận ở Biển Đen - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.11.2021
Nga tập trận ở Biển Đen
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала