"Chó cứ sủa Gấu cao thượng": Người Bulgaria chế nhạo lời đe dọa của Ukraina đối với Nga

© AP Photo / Efrem LukatskyLính biên phòng Ukraina trên biên giới Ukraina - Nga khu vực biển Azov
Lính biên phòng Ukraina trên biên giới  Ukraina - Nga khu vực biển Azov - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.11.2021
MOSKVA (Sputnik) - Độc giả ấn phẩm Fakti ở Bungari đã chỉ trích tuyên bố của Ngoại trưởng Ukraina Dmitry Kuleba về việc kiềm chế "sự xâm lược của Nga". Đặc biệt, Bộ trưởng nhấn mạnh rằng "cuộc tấn công" mới từ Moskva "sẽ trả giá đắt".

Nga đã "tấn công" trong 6 năm

Về phía mình, người dùng internet coi những tuyên bố như vậy là vô căn cứ và kêu gọi chính quyền Kiev không cư xử thiếu tự tin như vậy trong mối quan hệ với nước láng giềng.

“Chả lẽ người Ukraina không mệt mỏi với thực tế là Nga đang tấn công tất cả và sẽ không tấn công theo bất kỳ cách nào? Đã 6 năm rồi", - Nekoy si nói.

Người dùng có nickname MalkoLogika tin rằng Nga rất giống với con gấu lớn có giáo dục tốt, bị chó hoang sủa.

ERDO nêu ý kiến: "Rõ ràng Ukraina đang lâm vào cuộc chiến và hy vọng vào phương Tây, nhưng điều đó sẽ trở nên tồi tệ đối với nó".

Diễn văn của Tổng thống Liên bang Nga V.Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.11.2021
Putin là chuyên gia trong việc làm cho phương Tây căng thẳng

"Hành động gây hấn" ở biên giới

Kiev và các quốc gia phương Tây gần đây bày tỏ quan ngại về sự gia tăng các "hành động gây hấn" của Moskva gần biên giới Ukraina. Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói rằng Nga đang chuyển quân trong lãnh thổ của mình và theo quyết định của riêng mình. Theo lời ông, điều này không đe dọa ai và không cần làm ai lo lắng.
Bộ Ngoại giao Nga trước đó lưu ý rằng những tuyên bố của phương Tây về "sự xâm lược của Nga" và khả năng giúp Kiev tự vệ trước điều đó là vô lý và nguy hiểm. Moskva cũng nhiều lần bác bỏ cáo buộc về "các hành động gây hấn", nhắc lại rằng Nga không đe dọa bất kỳ ai và không có ý định tấn công bất kỳ ai, còn phương Tây sử dụng các tuyên bố "gây hấn" như một cái cớ để triển khai thêm thiết bị quân sự của mình gần biên giới Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала